Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Bị thẻ đỏ, ngoại binh Hà Tĩnh “dằn mặt” trọng tài

Bị thẻ đỏ, ngoại binh Hà Tĩnh “dằn mặt” trọng tài

265 0
Bị thẻ đỏ, ngoại binh Hà Tĩnh “dằn mặt” trọng tài

Sau khi nhận thẻ đỏ ở trận TP.HCM vs Hà Tĩnh, ngoại binh Kelly Kester đã có hành động không đẹp với vị trọng tài Nguyễn Minh Châu.

Cụ thể, anh bị truất quyền thi đấu ở phút 36 sau pha va chạm với đối phương khi lên tham gia tấn công từ quả phạt nóc. Ngay sau đó, số 12 của Hà Tĩnh đã chạy đến trọng tài Minh Châu nhằm đòi 1 quả phạt đền. Những hành động phản ứng thái quá khiến tuyển thủ người Nigeria nhận thẻ vàng.

Nhưng theo ống kiến truyền hình có thể thấy Kelly Kester liên tục văng tục với những từ ngữ khó nghe khi hướng về trọng tài trận đấu.

Bị thẻ đỏ, ngoại binh Hà Tĩnh "dằn mặt" trọng tài

Chiếc thẻ đỏ của ngoại binh ở Hà Tĩnh đã khiến đội bóng này thua trận với tỷ số 0-2 trước TP.HCM. Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức không trách móc cầu thủ, ngược lại ông còn bênh cậu học trò chằm chặp và khẳng định người sai chính là trọng tại Nguyễn Minh Châu.

Kelly Kester được HLV Minh Đức bênh vực sau vụ bị phạt thẻ đỏ

“Trọng tài Minh Châu không có quan sát kỹ lưỡng. Cầu thủ TP.HCM kéo Kelly trong vòng cấm, cậu ấy phản ứng và bị thẻ vàng thứ 2. Nếu không có thẻ đỏ chắc chắc HLHT không để thua TP.HCM dễ dàng như vậy được.”

Bị thẻ đỏ, ngoại binh Hà Tĩnh "dằn mặt" trọng tài

Sau hành động văng tục chửi trọng tài của Kelly, chắc chắn anh sẽ nhận án phát nguộc từ BTC. Vì ở mùa giải này, BTC đã đưa ra các quy định quán triệt các trọng tài xử phạt thật nghiêm các cầu thủ có hành động tương tự như Kelly.

Trả lời

Your email address will not be published.