Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » “De Bruyne không thể tiến bộ hơn được nữa”

“De Bruyne không thể tiến bộ hơn được nữa”

219 0
“De Bruyne không thể tiến bộ hơn được nữa”

Theo đồng đội cũ Ivica Olic, Kevin De Bruyne đã chạm giới hạn siêu sao ở vị trí của mình. Vì thế anh không thể nào tiến bộ hơn được nữa.

Không có chỗ đứng tại Chelsea, De Bruyne bị đẩy sang Đức và lập tức tỏa sáng trong hai màu áo Werder Bremen và Wolfsburg. Với phẩm chất dần được khẳng định, De Bruyne một lần nữa quay trở lại Premier League cùng Manchester City với bản hợp đồng 55 triệu bảng vào mùa hè 2015.

kevin de bruyne

Kevin De Bruyne là tiền vệ xuất chúng và toàn vẹn nhất

Góp công cực lớn trong hai danh hiệu liên tiếp của Man City. Trong đó có cú ăn ba lịch sử cực kỳ hoành tráng ở mùa trước. De Bruyne được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong màu áo Man City. Đồng nghiệp cũ Olic nhận xét về De Bruyne.

“Tôi nghĩ anh ấy là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất hành tinh trong vài năm qua. De Bruyne có tính cách mạnh mẽ cùng với tinh thần chiến thắng cực cao. Khi kết hợp những phẩm chất ấy làm một, chúng ta đã có một cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới hiện tại.”

kevin de bruyne

“Tôi nghĩ cậu ấy không cần phải cải thiện điều gì nữa. Cậu ấy đã nằm ở đẳng cấp cao nhất trong vị trí của cậu ấy rồi. Có thể nó là tiền vệ xuất chúng và toàn vẹn nhất thế giới.”

Nói về khoảng thời gian cả hai còn thi đấu cùng nhau tại Bundesliga, Olic thừa nhận.

“Cậu ấy thể hiện khả năng của mình rất nhanh. Với một tiền đạo như tôi, tôi biết rõ rằng De Bruyne rất đỉnh trong các đường chuyền. Dù là các đường bóng ngắn, hay bóng dài, chỉ cần hiểu ý thì chẳng có gì là khó đối với cậu ấy cả. Với một thủ như thế, để có thể ngăn cậu ấy lại chỉ có chấn thương hoặc là chúa.”

 

Trả lời

Your email address will not be published.