Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Kevin De Bruyne lại từ chối gia hạn với Manchester City

Kevin De Bruyne lại từ chối gia hạn với Manchester City

37 0

Ngôi sao số 1 Kevin De Bruyne tiếp tục từ chối gia hạn với Manchester City, mặc dù đội bóng nhà giàu đã bạo chi tới 300.00 bảng/tuần

Tiền vệ Kevin De Bruyne đã trở thành trụ cột số 1 tại Manchester City trong nhiều mùa giải đã qua. Nhạc trưởng của Pep Guardiola không những được coi như tiền vệ công xuất sắc nhất giải Ngoại Hạng Anh mà còn là cả châu Âu.

kevin de bruyne

De Buyne là nhân tố không thể thiếu tại MC lúc này

Tất nhiên De Bruyne chịu không ít sự chèo kéo từ các ông lớn. Real Madrid, Barcelona hay PSG đều thèm khát chữ ký của tiền vệ sinh 1991. Tuy vậy, hiện tại hợp đồng của De Bruyne với Man City vẫn còn tới tận 2023 và giá của anh vẫn là khá cao.

Ban lãnh đạo giữ chân bất thành

Hơn ai hết, các ông chủ Ả Rập biết tầm quan trọng của De Bruyne tại Etihad lúc này. Mục tiêu Champions League liên tục vụt mất, dù lực lượng của nửa xanh thành Manchester không phải là yếu. Điều này cũng ảnh hưởng khá lớn tới tâm lý của tiền vệ người Bỉ.

kevin de bruyne

Kevin vẫn chưa cam kết ở lại lâu hơn tại thành Manchester

Thậm chí mới nhất, Bruyne cũng đã từ chối hợp đồng gia hạn tới 2025 của Manchester City. Với mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, Kevin sẽ nhận được bằng với số tiền mà Raheem Sterling được nhận. Tuy vậy tiền vệ người Bỉ tỏ ra không hài lòng.

Với những đóng góp của mình, tất nhiên De Bruyne không chịu xếp thứ 6 trong những người hưởng lương cao nhất tại Premier League. Việc tăng thêm tiền lương không chỉ là về kinh tế, nó còn nói lên vị thế của số 17 tại giải Ngoại Hạng Anh lúc này. 

Trả lời

Your email address will not be published.