Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Người đại diện Tevez đá xéo Gary Neville vì những chỉ trích

Người đại diện Tevez đá xéo Gary Neville vì những chỉ trích

344 0

Người đại diện Kia Joorabchian đáp trả cực gắt sau khi Tevez bị Gary Neville đánh giá thiếu chuyên nghiệp ở mùa thứ 2 tại Man United.

Trong giai đoạn cuối gắn bó với Quỷ đỏ, Tevez đã khiến huyền thoại người Anh cảm thấy khó chịu vì thiếu trách nhiệm. Gary Neville cho rằng, đồng đội đã bắt đầu không hài lòng và không còn động lực để tập luyện.

 Kia Joorabchian

Ngay sau đó, những lời nhận xét của huyền thoại người Anh bị Joorabchian phản bác dữ dội.

 Kia Joorabchian phản bác lại ý kiến của Gary Neville

Sau khi nói về thái độ của Tevez trong giai đoạn cuối chơi bóng cho Quỷ đỏ, Joorabchian đáp: “Tevez, anh ấy vẫn luôn khao khát được thi đấu.”

“Cậu ấy đã chơi hết sức mình khi ghi được 15 bàn và 7 pha kiến tạo cho Quỷ đỏ. Tevez tỏ ra luôn sẵn sàng chơi bóng, trừ khi không thể ra sân vì bị chấn thương.”

“Tôi nghĩ câu nói thiếu chuyên nghiệp phải dành cho Gary Neville. Anh ta không nghiên cứu kỹ lại sự nghiệp của Tevez và đưa ra lời phán xét hoang đường vậy.”

“Anh ta chưa bao giờ gọi điện cho tôi để hỏi về những gì đã xảy ra. Thế nhưng anh ta lại nói hết lần này đến lần khác.”

 Kia Joorabchian phản bác lại ý kiến của Gary Neville

“Một người bình luận, đưa tin thì nên cần tìm hiểu những thông tin chuẩn xác. Tevez đã chơi khá tuyệt vời trong trận chung kết Champions League và anh mong muốn ở lại Man United. Nhưng về phía đội chủ sân Old Trafford lại không gia hạn hợp đồng với anh.”

Nhưng Gary Neville lại nói như thể Tevez muốn rời khỏi M.U, nhưng chính xác đó là do sự lựa chọn của Quỷ đỏ. Và Tevez đã chờ ròng rã suốt 9 tháng.”

Trả lời

Your email address will not be published.