Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » La Liga sẽ dành một phút tri ân đặc biệt trước mỗi trận đấu

La Liga sẽ dành một phút tri ân đặc biệt trước mỗi trận đấu

235 0
La Liga sẽ dành một phút tri ân đặc biệt trước mỗi trận đấu

Bóng đá Tây Ban Nha nói chung và La Liga nói riêng sẽ dành một phút mặc niệm trước trận để tưởng nhớ các nạn nhân COVID-19.

Quyết định này đã được Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và La Liga công bố hôm chủ nhật. Tất cả các đội bóng từ cao nhất xuống nghiệp dư đều phải thực hiện nghi thức này.

La Liga 1

Sau 3 tháng tạm hoãn, bóng đá sẽ trở lại trên vùng đất xứ sở bò tót trong tuần tới. Trận đấu La Liga đầu tiên sẽ là trận derby giữa Sevilla và Real Betis vào thứ năm. Đội đầu bảng Barcelona chạm trán Mallorca vào thứ bảy. Trong khi Real Madrid sẽ tiếp đón Eibar trên sân nhà vào chủ nhật.

La Liga dành thời gian cho hoạt động đầy nhân văn

Một tuyên bố chung có đoạn: “RFEF và La Liga đã thông báo rằng khi bóng đá trở lại, tất cả các trận đấu chuyên nghiệp và không chuyên. Các đội sẽ dành ra một phút mặc niệm trước trận đấu để tưởng nhớ về những người đã chết vì COVID-19.”

‘Cả hai tổ chức đã đạt thỏa thuận để tri ân tất cả những người ngã xuống vì đại dịch, cũng như gia đình của họ.”

La Liga 2

Tây Ban Nha đã ghi nhận hơn 27.000 ca tử vong do COVID-19 kể từ đầu tháng 3. Sẽ chỉ có các cầu thủ, quan chức, nhân viên sẽ thực hiện nghi thức này. Bởi vì theo chủ tịch hội đồng thể thao quốc gia Tây Ban Nha, Irene Lozano khẳng định sẽ không có khán giả được vào sân.

“Nếu bạn so sánh nước ta với những nơi khác, như Bundesliga, mọi người vẫn chưa được vào sân. Đây là lúc phải kiên nhẫn, là lúc phải có trách nhiệm. Nếu họ không thể vào sân hay tập trung ở khu vực lân cận. Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu điều đó xảy ra?”

Trả lời

Your email address will not be published.