Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2020 chính thức bị hủy bỏ

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2020 chính thức bị hủy bỏ

327 0

Sau những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid 19 tại Châu Âu, lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2020 đã chính thức bị hủy bỏ trong tiếc nuối của các cổ động viên.

Bóng đá thế giới trong mùa giải 2019/2020 chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Hiện tại, Covid 19 vẫn đang hoành hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều giải đấu bóng đá đã bị hủy bỏ do lo ngại về sức khỏe của cầu thủ và người tham gia. Mới đây, một sự kiện lớn của bóng đá thế giới cũng bị ảnh hưởng.

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2020 chính thức bị hủy bỏ

Theo tạp chí bóng đá danh tiếng thế giới France Football, lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2020 chính thức bị hủy bỏ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Năm nay, sẽ không có bất kỳ cầu thủ nào có thể chạm tay vào danh hiệu cao quý này. Đây là một tin buồn với các cổ động viên của Messi và Ronaldo khi cả hai sẽ không có cơ hội giành thêm danh hiệu Quả Bóng Vàng.

chính thức bị hủy bỏ

France Football cũng lên tiếng về điều này. Tạp chí này cho rằng 2019/2020 là một mùa giải không “bình thường” khi có nhiều giải đấu bị hủy. Do đó, việc bầu chọn Quả Bóng Vàng sẽ là bất công với một số cầu thủ. Để tránh những tranh cãi không đáng có, France Football quyết định hủy lễ trao giải.

Tiền lệ chưa từng có từ trước đến nay

Kể từ khi giải thưởng Quả Bóng Vàng xuất hiện vào năm 1956, đây là lần đầu tiên mà ban tổ chức hủy lễ trao giải. Hiện tại, người nắm giữ kỷ lục nhận được nhiều danh hiệu này nhất chính là Messi với 6 lần. Xếp thứ 2 là Ronaldo với 5 lần. Trong mùa giải năm nay, Ronaldo có màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong màu áo Juventus. Tuy nhiên, anh sẽ không có cơ hội san bằng danh hiệu này với Messi

 

Trả lời

Your email address will not be published.