Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Lewandowski thừa nhận hiện tại vẫn chưa phải là phong độ tốt nhất của anh

Lewandowski thừa nhận hiện tại vẫn chưa phải là phong độ tốt nhất của anh

39 0
Lewandowski thừa nhận hiện tại vẫn chưa phải là phong độ tốt nhất của anh

Robert Lewandowski thừa nhận bản thân vẫn chưa đạt đến phong độ tốt nhất mà anh mong muốn và thời điểm đó sẽ nhanh chóng đến.

Từ trước đến giờ, Lewandowski chưa bao giờ nằm trong top 3 cầu thủ tại lễ trao giải Quả Bóng Vàng. Kỷ lục tốt nhất mà anh có là vị trí thứ 4 tại trên bảng xếp hạng vào năm 2015. Tuy nhiên, tiền đạo 31 tuổi sẽ là một trong những cái tên tranh cạnh tranh danh hiệu này ở mùa giải 2020. Hiện tại, ngôi sao người Đức đã ghi được 45 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Bayern.

robert Lewandowski 1606

Nếu Bayern Munich giành được danh hiệu Bundesliga và cả Champions League trong mùa giải này. Thì Lewandowski sẽ là ứng cử viên nặng ký để trở thành cầu thủ thứ 2 ngoài Lionel Messi và Cristiano Ronaldo giành giải thưởng kể từ năm 2007. Nói với từ France, ngôi sao người Đức chia sẻ.

“Tôi đã có mặt tại lễ trao giải tháng 12 năm ngoái. Mọi người sẽ thấy những gì tôi đang làm đều là sự cố gắng tốt nhất của bản thân tôi. Đạt danh hiệu và ghi nhiều bàn thắng hơn. Nhưng với tôi, danh hiệu tập thể mới là điều quan trọng nhất. Tôi thậm chí còn không nghĩ tới Quả Bóng Vàng.”

robert Lewandowski 1606

“Hiện tại vẫn chưa phải là phong độ cao nhất của tôi. Và nó sẽ đến sớm thôi. Nhưng tất cả chỉ là những con số. Tôi tự tin rằng thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của mình sẽ đến nhanh. Tôi biết đây không phải là bản hợp đồng cuối cùng và tôi sẽ đá bóng đâu nhất có thể. Tôi biết mình đã đến lúc phải nghỉ về tương lai sau này, nhưng tôi cảm thấy mọi thứ đều tốt”.

 

Trả lời

Your email address will not be published.