Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » Lịch thi đấu bóng đá mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá mới nhất

Tại Oppathethao, chúng tôi luôn cung cấp đến quý độc giả lịch thi đấu bóng đá mới nhất của tất cả các giải hàng đầu thế giới. Chỉ cần truy cập vào trang và chọn lịch thi đấu bóng đá Việt Nam, bóng đá Ngoại hạng anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Champions League C1, Europa League C2 và tất cả các giải đấu mà bạn cần sẽ hiện ra chính xác và trực quan nhất.

lịch thi đấu bóng đá

Lịch thi đấu bóng đá mới nhất tại oppathethao

Nếu có niềm đam mê lớn với trái bóng tròn, chắc hẳn bạn sẽ cần rất nhiều các thông tin về trận đấu. Đặc biệt là lịch thi đấu được cập nhật liên tục và chính xác. Oppathethao luôn ưu tiên cập nhật lịch thi đấu của các giải đấu hàng đầu châu lục như: bóng đá Anh (Ngoại hạng Anh), bóng đá Tây Ban Nha (La Liga), bóng đá Ý (Serie A), bóng đá Pháp (Ligue 1), bóng đá Đức (Bundesliga), UEFA Champions League, UEFA Europa League,…

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh

Premier League hay còn gọi là Ngoại hạng Anh được coi là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Mỗi mùa giải sẽ diễn ra với sự tranh tài của 20 đội bóng với 38 vòng đấu. Kết thúc mùa giải, 3 đội đầu bảng sẽ giành vé dự UEFA Champions League mùa tới. Bên cạnh đó, 3 đội cuối bảng sẽ phải xuống hạng.

Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha

La Liga là hạng đấu bóng đá chuyên nghiệp cao nhất thuộc hệ thống các giải đấu bóng đá tại Tây Ban Nha. Giải đấu bao gồm 20 đội bóng tranh tài để tìm ra nhà vô địch trong 38 vòng đấu. Cũng như Ngoại hạng Anh, 3 đội bóng có vị trị thấp nhất sẽ phải xuống hạng còn 3 đội với thứ hạng cao nhất sẽ góp mặt tại UEFA Champions League.

Lịch thi đấu bóng đá Ý

Serie A là giải đấu chuyên nghiệp cao nhất cấp câu lạc bộ trong hệ thống bóng đá tại Italia. Cũng như hai giải đấu trên, Serie A gồm 20 đội bóng tham gia tranh tài trong 38 vòng đấu để tìm ra nhà vô địch cũng như đội phải xuống chơi ở Serie B (giải đấu thấp hơn một bậc).

Lịch thi đấu bóng đá Pháp

Giải VĐQG Pháp hay còn gọi là Ligue 1 là giải đấu cao nhất cấp câu lạc bộ của nước Pháp. Tại đây, 20 đội bóng sẽ thi đấu 38 vòng đấu để xác định được nhà vô địch mới.

Lịch thi đấu bóng đá Đức

Giải VĐQG Đức hay còn gọi là Bundesliga là giải bóng đá chuyên nghiệp ở Đức và là giải bóng đá có lượng khán giả đến sân vận động trung bình cao nhất thế giới. Giải đấu này bao gồm 18 đội tham gia tranh tài trong 34 vòng đấu. Vì số lượng đội bóng ít hơn nên giải đấu cũng sẽ kết thúc sớm hơn 4 vòng đấu.

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam V League 1

V league 1 là giải đấu hạng cao nhất tại Việt Nam của liên đoàn bóng đá Việt Nam đứng ra tổ chức bao gồm 14 CLB tham dự chia ra giai đoạn 1 gồm 13 vòng đấu, giai đoạn 2 nhóm A 7 vòng đấu và giai đoạn B 5 vòng đấu.

Lịch thi đấu bóng đá Champions League

UEFA Champion League (UCL) hay còn gọi là Cúp C1, là giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ hàng năm được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá Châu Âu dành cho các CLB có thứ hạng cao nhất tại các giải Vô địch Quốc gia. Đây được xem là một trong những giải đấu bóng đá danh giá bậc nhất thế giới và cũng là giải đấu cấp CLB danh giá nhất bóng đá Châu Âu.

Lịch thi đấu bóng đá Europa league

UEFA Europa league hay còn được gọi là Cúp C2, là giải bóng đá do Liên đoàn bóng đá Châu Âu tổ chức cho các CLB châu Âu đoạt thứ hạng cao trong các giải Vô địch Quốc gia nhưng không dành được quyền tham dự UEFA Champions League.

Kết luận

Bạn có thể xem tất cả thông tin chi tiết về lịch thi đấu bóng đá trực tuyến trên Oppathethao.com. Ngoài ra, trên trang Oppathethao bạn cũng có thể xem các bài viết nhận định bóng đá chính xác nhất được các chuyên gia phân tích ở mỗi trận đấu hay nhất. Kết quả bóng đá trực tuyến và Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá. Chúc các bạn vui vẻ!