Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Lionel Messi bắt kịp kỳ lục, Vua bóng đá Pele bất ngờ nói điều này

Lionel Messi bắt kịp kỳ lục, Vua bóng đá Pele bất ngờ nói điều này

103 0

Huyền thoại Pele gửi lời chúc mừng tới Messi, khi ngôi sao Barcelona san bằng kỷ lục ghi bàn nhiều nhất cho một CLB

Barca vừa có trận hòa 2-2 với Valencia tại vòng 14 La Liga. Đội khách đã vươn lên dẫn trước nhờ hậu vệ Mouctar Diakhaby ở phút 30. Tới phút bù giờ, Barcelona mới được hưởng một pha phạt đền cho Griezmann bị phạm lỗi trong vòng cấm. Người thực hiện quả phạt 11 mét tất nhiên là Lionel Messi. 

lionel messi

Tuy vậy Messi lại không thể sút thành công và cú sút của anh bị thủ môn Jaume cản phá. Tuy vậy ngôi sao Argentina vẫn kịp đánh đầu gỡ hòa cho Barca. Đây cũng chính là bàn thắng đưa Messi cân bằng với kỷ lục ghi nhiều bàn nhất cho 1 CLB của Pele.

Tuy vậy Messi vẫn không thể ghi thêm bàn nào. Kết thúc trận đấu với kết quả hòa, Barcelona vẫn đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Vua bóng đá chúc mừng Messi

Kỳ lục cũ của Pele đó là ghi tới 643 bàn trong 656 trận cho Santos trong thời gian từ 1956-1974. Với bàn thắng hôm qua trước Valencia, Messi đã có 643 từ khi đá cho Barcelona từ 2005. 

lionel messi

Vua bóng đã đã đăng đàn chúc mừng Lionel Messi trên mạng xã hội:

“ Khi trái tim bạn có nhiều tình yêu, rất khó để thay đổi con đường bạn chọn. Giống như bạn, tôi biết cảm giác thích thú khi mặt một chiếc áo mỗi ngày. Giống như bạn, tôi biết cảm giác một nơi giống như là nhà.”

“ Chúc mừng kỷ lục của bạn, Messi. Nhưng cũng phải chúc sự nghiệp tươi đẹp của bạn ở Barca. Nhưng câu chuyện của chúng ta, sự gắn bó này sẽ càng hiếm trong bóng đá. Tôi ngưỡng mộ bạn rất nhiều, Messi.”

Trả lời

Your email address will not be published.