Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Liverpool không ngại việc chiếm một suất trong top 4

Liverpool không ngại việc chiếm một suất trong top 4

104 0

Mặc dù Liverpool đang sa sút thảm hại, tuy vậy John Barnes  vẫn cho rằng đội bóng này vẫn sẽ sáng cửa cho một suất trong top 4 vào cuối mùa

Liverpool đã bắt đầu xuống dốc phong độ trong khoảng thời gian gần đây. Từ việc là đội dẫn đầu trong phần lớn lượt đi, The Kop đang tụt xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Họ cũng đã bị Man City bỏ xa tới 11 điểm cho ngôi đầu và còn đá nhiều hơn một trận.

liverpool

Ngoài việc dần bất lực trong cuộc đua ngôi vương, thầy trò Jurgen Klopp còn đang bị các đội bám đuổi đe dọa. Họ cũng chỉ hơn Tottenham 7 điểm cho vị trí thứ 9. Những đội bóng xếp ngay sau đó như Aston Villa, Everton, Chelsea cũng lăm le cướp lấy vị trí thứ 4 của Liver.

Vẫn tự tin cho top 4

HLV Jurgen Klopp mới đây cũng cho rằng Liverpool cần tập trung toàn lực cho cuộc đua top 4 hơn là việc vô địch. Tuy vậy, danh thủ John Barnes cho rằng đội bóng cũ sẽ dễ dàng có được tấm vé dự Champions League:

“ Lúc này chưa thể nói trước điều gì cả. Nhưng cá nhân tôi không nghĩ có bất kỳ đội nào thể hiện được sự ổn định hơn. West Ham đang ở ngay sau Liver và chẳng có mấy người nghĩ đội bóng này có thể cán đích trong top 4 cả.”

liverpool

“Thậm chí cả Tottenham, Aston Villa hay bất cứ đội nào. Mặc dù Liverpool đang rất khó khăn, trước một Man City quá vững chắc cho ngôi đầu, nhưng các đội còn lại sẽ khó để loại The Kop khỏi top 4.”

Tuy vậy mới nhất, Livepool vừa thua đậm Man City với tỷ số 1-4. Họ cũng đang bị Chelsea áp sát top 4 với 1 điểm ít hơn.

Trả lời

Your email address will not be published.