Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Luke Shaw chỉ ra cái tên là vua tốc độ tại MU lúc này

Luke Shaw chỉ ra cái tên là vua tốc độ tại MU lúc này

119 0
Luke Shaw chỉ ra cái tên là vua tốc độ tại MU lúc này

Luke Shaw được nhiều người cho là vua tốc độ của MU, nhưng hậu vệ người Anh lại chịu thua một cái tên khác đó là Daniel James

Trong một chia sẻ tại MU, khi được hỏi đâu là cầu thủ sở hữu tốc độ tốt nhất của MU. Thủ môn Dean Henderson khẳng định: Tôi cho rằng đó là Luke Shaw. Những tình huống bứt tốc của anh ấy rất ghê rợn. Shaw còn đang đạt phong độ cao, nên giờ ngăn anh ấy là không thể”.

Tuy vậy, Luke Shaw lại không đồng ý với điều này. Anh cho rằng người nhanh nhất tại nhà hát lúc này chính là James: “Tôi nghĩ rằng Daniel James chính là cầu thủ chạy nhanh nhất tại MU lúc này, nhiều người cũng sẽ đồng ý với tôi điều đó.”

mu

James đã thể hiện điều đó, bất kể ở sân tập hay là tại những trận chính thức. Các hậu vệ cánh luôn gặp khó trong việc ngăn chặn cậu ấy. Tôi đã đối mặt với cậu ấy đủ nhiều để hiểu ra diều đó.”

Shaw đang chơi cực hay tại MU

Về phần mình, Luke Shaw cũng đang có phong độ cực cao trong màu áo MU. Anh có được màn trình diễn đẳng cấp trong thời gian gần đây, khi liên tục kiến tạo. Hiện tại, cầu thủ người Anh đang dẫn đầu con số kiến tạo của 1 hậu vệ tại Anh, với 5 lần dọn cỗ cho đồng đội. Khi được các fan ca ngợi, anh cho hay:

mu

“Tôi đã nghe thấy cái biệt hiệu đó. Một vài người bạn gửi tới và tôi chỉ biết cười mà thôi. Tôi không thể so với anh ấy bởi Carlos là một huyền thoại của môn bóng đá, với sự nghiệp đồ sộ. Tôi hài lòng với những gì mình thể hiện ở mùa giải năm nay và vẫn cố gắng để tốt hơn mỗi ngày mà thôi.”

Trả lời

Your email address will not be published.