Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Lyon khẳng định sẽ không bán Memphis Depay trong mùa hè này

Lyon khẳng định sẽ không bán Memphis Depay trong mùa hè này

237 0
Lyon khẳng định sẽ không bán Memphis Depay trong mùa hè này

Mới đây, Lyon đã khẳng định chắc nịch với truyền thông Pháp rằng đội bóng sẽ không bán Memphis Depay trong mùa hè này.

Mùa hè 2020, Barca lên kế hoạch nâng cấp hàng công. Trong đó, tiền đạo Memphis Depay chính là mục tiêu số một. Tuy nhiên, Barca vẫn chưa xúc tiến thương vụ này. Mới đây, ban lãnh đạo Lyon khẳng định sẽ không bán Memphis Depay. Điều này có thể khiến kế hoạch của Barca đổ bể.

Lyon sẽ không bán Memphis Depay.

Theo RMC, Lyon quyết định sẽ giữ chân tiền đạo Memphis Depay thêm một mùa giải. Điều này khiến cổ động viên vô cùng bất ngờ. Trước đó, Lyon đã ngồi vào bàn đàm phán với Barca. Cả hai bên đã có được những thỏa thuận riêng. Tuy nhiên, Lyon lại thay đổi quyết định của mình ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 sắp đóng cửa.

Lyon khẳng định sẽ không bán

Theo truyền thông Pháp, Barca đã yêu cầu chiêu mộ Memphis Depay từ sớm. Lyon đưa ra mức giá 25 triệu euro để chân sút này ra đi. Tuy nhiên, Barca lại không đủ khả năng tài chính để chiêu mộ tiền đạo này. Sau đợt dịch và nhiều biến động ở mùa giải trước, Barca hoàn toàn kiệt quệ và chưa tìm ra nguồn vốn để kích hoạt bom tấn.

Lyon gây sức ép lên Barca.

Theo giới chuyên môn, phát biểu của Lyon nhằm gây sức ép lên Barca. Đội bóng nước Pháp muốn Barca mau chóng chốt thương vụ này hoặc tìm kiếm đối tác mới. Nếu không bán Depay trong hè này, Lyon sẽ mất trắng vào cuối mùa giải. Hiện nay, đội bóng đang rất cần tiền để trang trải sau một mùa giải thất bại. Trước đó, Lyon từng nhiều lần tuyên bố không bán trụ cột nhưng lại làm ngược lại.

Trả lời

Your email address will not be published.