Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Man City chưa sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải

Man City chưa sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải

43 0
Man City chưa sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải

Pep Guardiola lên tiếng thừa nhận Man City sẽ dễ dàng bị đánh bại khi Premier League trở lại. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói rằng đội bóng không có đủ thời gian để chuẩn bị.

Cựu HLV Barca đã sẵn sàng tâm lý bị Liverpool truất ngôi. Trên hết là, các ngôi sao trong đội hình của ông không thể đạt phong độ tốt nhất trong giai đoạn này. Trong khi Pep đang hy vọng đội bóng sẽ thi đấu tốt, ông cũng thừa nhận việc luân chuyển đội hình trong những tuần tới là điều bắt buộc.

Pep Guardiola Man City 1

“Nếu bạn hỏi tôi đội bóng thế nào, tôi không biết. Ngày mai chúng tôi sẽ thấy được phong độ ra sao. Từ đó chúng tôi sẽ nhìn ra và đề xuất những phương án tốt hơn.” – Pep Guardiola nói.

Man City không có đủ thời gian để chuẩn bị

Vị HLV 49 tuổi cho rằng mối lo ngại lớn nhất là khi các đội được tập luyện trở lại nhưng không đủ thời gian để chuẩn bị. Không giống như ở Đức hoặc Tây Ban Nha, nơi mọi người có đến năm hoặc sáu tuần.

“Tất cả các đội bóng ở Premier League có ba tuần. Tất nhiên chúng tôi biết rằng nó sẽ không đủ nhưng đó là những gì mà chúng tôi có. Chúng tôi sẵn sàng chơi một trận đấu, nhưng ba ngày, bốn ngày nữa thì chúng tôi chưa sẵn sàng. Đó là lý do phải xoay tua đội hình.”

Pep Guardiola Man City 2

The Citizens sẽ có trận đấu đầu tiên sau đại dịch với cuộc đón tiếp Arsenal vào thứ tư này. Pep sẽ có dịp hội ngộ cùng người trợ lý cũ Mikel Arteta, và hy vọng cả hai sẽ cùng ngồi lại sau trận đấu.

“Chúng tôi đã nhắn tin cho nhau. Tôi không thể nói tin nhắn đó là gì. Nhưng đó là về rượu chúng tôi sẽ uống sau trận đấu, nếu như giãn cách xã hội cho phép chúng tôi làm vậy.” – Pep nói thêm.

 

Trả lời

Your email address will not be published.