Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Man United giành ngôi đầu, Maguire nói không quan tâm

Man United giành ngôi đầu, Maguire nói không quan tâm

92 0

Mặc dù đang chiếm ngôi đầu, tuy vậy Harry Maguire khẳng định Man United không hề quan tâm đến thứ hạng trên bảng xếp hạng Premier League

Đầu mùa giải năm nay, ít người tin Man United có thể cạnh tranh danh hiệu tại Ngoại Hạng Anh. Nhưng hiện tại, Quỷ Đỏ đang chễm chệ ngôi đầu với 40 điểm qua 19 vòng đấu. Thầy trò Ole Solsa đang tràn trề cơ hội vô địch lần đầu sau 8 năm dài, từ 2013.

man united

Trụ cột khiêm tốn

Harry Maguire là một trong những trụ cột của chiến tích lúc này tại MU. Nhưng trung vệ này lại luôn chịu nhiều bất công, nhất là mỗi khi Man United thất bại. Đội trưởng của Quỷ Đỏ luôn là người bị đem ra mổ xẻ, cũng như nhận nhiều chỉ trích của báo giới và người hâm mộ. Bởi vậy ngôi sao người Anh hiểu rõ nhất tình hình lúc này:

“ Chúng tôi sẽ không nhắc tới bảng xếp hạng gì cả. Chúng tôi chỉ nói việc mình đã cải thiện ra sao mà thôi. Cách đây 2 năm, sẽ không ai nói chúng tôi có thể cạnh tranh cho ngôi đầu. Nhưng các cầu thủ đã chứng minh mình làm được và chúng tôi kỳ vọng sẽ làm điều đó trong thời gian tới nữa. CLB này là nơi luôn được kỳ vọng để có những danh hiệu cao quý nhất.”

man united

“Mọi chuyện cũng phụ thuộc vào mỗi trận đấu hay từng buổi tập nữa. Chúng tôi cần cải thiện thêm nhiều khía cạnh nữa. Thật tuyệt khi đang có nhiều điểm, nhưng phía trước còn rất chông gai. Chúng tôi sẽ không nhìn vào bảng xếp hạng đâu. Chúng tôi chỉ tập trung cho từng trận đấu một. Sắp có một trận cầu lớn vào chủ nhật và MU sẽ hướng đến điều đó.”

Trả lời

Your email address will not be published.