Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Man Utd nên nghiêm túc hơn trong thương vụ Jadon Sancho

Man Utd nên nghiêm túc hơn trong thương vụ Jadon Sancho

194 0
Man Utd nên nghiêm túc hơn trong thương vụ Jadon Sancho

Huyền thoại Gary Neville cảnh báo nếu thật sự muốn chiêu mộ Jadon Sancho, Quỷ đỏ nên nghiêm túc hơn với mức giá của cầu thủ này.

Man Utd đã đề nghị rằng họ sẽ không trả hơn 50 triệu bảng cho Sancho. Mức giá này chỉ bằng khoảng một nửa giá trị của ngôi sao Dortmund. Chelsea và Liverpool trước đây từng được ghi nhận là có quan tâm đến cầu thủ này.

Jadon Sancho

Man Utd cần trả nhiều hơn số tiền đề nghị cho Jadon Sancho

Nhưng nếu Man Utd thật sự muốn sở hữu Sancho, họ cần phải đặt nhiều tham vọng hơn nữa trong thương vụ này, theo Gary Neviile.

“Tôi nghĩ họ phải trả nhiều hơn mức đó một chút, và đó là vấn đề. Một số CLB nghĩ rằng các CLB khác sẽ chật vật là bán cầu thủ với giá rẻ. Nhưng tôi không chắc họ có thể gây sức ép một CLB như Borussia Dortmund.” – Neville nói với Sky Sports.

“Những gì mà các chàng trai trẻ thể hiện trong hai hay ba năm qua là họ sẽ không để những CLB lớn để họ trên ghế dự bị. Điều đó đã được chứng minh bằng việc cậu ấy đã chuyển đi và được thi đấu thường xuyên. Khi đó, chúng ta sẽ đặt ra những câu hỏi “làm thế nào mà cậu ấy lại Man City?”

Jadon Sancho

Trong khi đó, Dortmund tin rằng Sancho sẽ tiếp tục ở lại CLB. Trong bối cảnh không có đội bóng nào đạt được mức giá mà họ đưa ra.

“Nếu Jadon đến gặp chúng tôi và nói rằng cậu ấy muốn rời đi, và một CLB trả được những gì chúng tôi muốn. Khi đó chúng tôi sẽ thảo luận về điều này.” – GĐĐH Hans-Joachim Watzke nói

“Tôi không nghĩ rằng sẽ có CLB nào trả số tiền đó. Và cũng không có chuyện giảm giá cậu ấy vì coronavirus. Chúng tôi đã thoát ra khỏi thời kỳ mà chúng tôi phải bán cầu thủ. Tôi không nghĩ sẽ có một vụ chuyển nhượng mùa hè.”

Trả lời

Your email address will not be published.