Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Manchester United bị di chuyển ​​lịch thi đấu tại Premier League  

Manchester United bị di chuyển ​​lịch thi đấu tại Premier League  

73 0

Cụ thể, Manchester United và Aston Villa theo lịch trình sẽ gặp nhau lúc 3 giờ chiều thứ Bảy ngày 25 tháng 9 nhưng lịch thi đấu đã được dời sang sớm hơn trong ngày vì The Courteoners có một buổi biểu diễn vào ngày hôm đó.

Manchester United bị di chuyển ​​lịch thi đấu tại Premier League  

Manchester United

Được biết, Ban nhạc nổi tiếng Indie sẽ chơi tại sân Old Trafford Cricket Ground vào tối thứ Bảy. Và để tránh tắc nghẽn giao thông và quá đông đúc, lịch thi đấu bóng đá sẽ được dời. Nó sẽ bắt đầu lúc 12:30 tối. Đáng tiếc cho các CĐV Quỷ đỏ sẽ không kịp đến trận đấu. Trận đấu sẽ không được truyền hình dù thời gian khởi tranh sớm hơn.

Vào tối thứ Bảy ngày 25 tháng 9, Chelsea sẽ tiếp đón Manchester City vào cùng khung giờ 12h30. Đây sẽ là trận đấu duy nhất được chiếu trên TV vào thời điểm đó.

Manchester United phát ra thông báo

Manchester United bị di chuyển ​​lịch thi đấu tại Premier League  

Manchester United phát ra thông báo

Manchester United đã phát hành một tuyên bố có nội dung: “Trận đấu trên sân nhà của chúng tôi với Aston Villa vào ngày 25 tháng 9 đã được chuyển sang trận khởi tranh vào 12h30 BST. Theo yêu cầu của Nhóm Cố vấn An toàn của Hội đồng Trafford về việc di chuyển trận đấu do buổi hòa nhạc của Courteners tại Lancashire Câu lạc bộ Cricket, Emirates Old Trafford, vào cùng ngày. Yêu cầu này được hỗ trợ bởi Cảnh sát Greater Manchester và TfGM để tránh các vấn đề về đám đông; giao thông và hoạt động tại địa phương. Chúng tôi rất tiếc về bất kỳ sự gián đoạn nào mà mà sự ngóng trông của người ủng hộ chúng tôi”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.