Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Mason Greenwood chính thức bị MU trói chân tới 2025

Mason Greenwood chính thức bị MU trói chân tới 2025

125 0

Mason Greenwood vừa đồng ý gia hạn hợp đồng với MU tới tận 6/2025, kèm theo một lựa chọn gia hạn thêm 1 năm tùy phong độ

Greenwood bắt đầu nổi lên ở MU từ khi ra mắt vào năm 2019. Từ đó tới nay, sao trẻ này đã có tới 82 lần ra sân cho Quỷ Đỏ. Mason Greenwood luôn được xem như một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất tại PL lúc này. Một bản hợp đồng mới từ Man United được xem là phần thưởng cho những nỗ lực của thần đồng nước Anh.

mu

Ký hợp đồng mới, Greenwood vui mừng cho biết:” Khi bạn cập bến Man United lúc 7 tuổi, bạn chỉ mơ được chơi ở đội một. Tôi đã nỗ lực không ngừng để có được đẳng cấp này và 2 năm vừa rồi thật tuyệt. Tôi muốn có nhiều thứ hơn nữa và đây là môi trường tốt để chơi bóng.

Được sử ủng hộ của mọi người, tôi biết mình sẽ phát triển hơn mỗi ngày. Còn nhiều khả năng mà tôi và đội bóng còn chưa bộc lộ ra hết. Tôi quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được thành công.”

HLV Solskjaer vui mừng khi giữ chân ngọc quý

Nói về hợp đồng mới của Greenwood, HLV Solskjaer cho hay:

“ Greenwood là một cầu thủ tuyệt vời và là ví dụ cho những cầu thủ trưởng thành từ học viện MU. Cậu ấy có những bước tiến mùa này, có sự trưởng thành vượt bậc cũng như thích nghi tốt. Nhờ vậy mà cậu ấy đang dần trở thành một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Anh.”

mu

Mọi người thường quên cậu ấy mới có 19 tuổi. Công việc của HLV là khơi dậy được tiềm năng trong cậu ấy. Mọi bước chúng tôi làm đều là vì con đường đó.”

Trả lời

Your email address will not be published.