Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Mất hết kiên nhẫn, Real Madrid quyết giảm giá để tống khứ Bale

Mất hết kiên nhẫn, Real Madrid quyết giảm giá để tống khứ Bale

137 0
Mất hết kiên nhẫn, Real Madrid quyết giảm giá để tống khứ Bale

Sau thời gian dài mất hết kiên nhẫn với tiền đạo xứ Wales, Real Madrid đã quyết tâm giảm giá để tống khứ Bale trong hè này.

Gareth Bale từng là một trong những cầu thủ quan trọng trên hàng công của Real Madrid. Tuy nhiên, anh hoàn toàn bị loại ra khỏi kế hoạch của đội bóng dưới thời HLV Zidane. Hiện tại, Bale chỉ ngồi dự bị và nhận lương mà không muốn ra sân. Điều này khiến Real Madrid mất hết kiên nhẫn.

Real Madrid giảm giá khủng để bán Bale.

Theo tờ Daily Mail tiết lộ, Real Madrid sẽ không giữ Bale ở lại như mùa giải trước. Đội bóng đang tìm kiếm bến đỗ mới cho anh. Đặc biệt hơn cả, Real Madrid sẽ giảm giá khủng để bán Bale càng sớm càng tốt. Mức phí mà đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha muốn có trong thương vụ này chỉ là 22 triệu bảng.

giảm giá

Rào cản lớn nhất của việc bán Bale chính là mức lương 600.000 bảng/tuần của anh. Không có nhiều CLB đủ khả năng để chi trả cho mức lương khủng này. Do đó, Real Madrid cũng sẵn sàng hỗ trợ 50% mức lương tương ứng với 300.000 bảng/tuần cho bất kỳ CLB nào muốn mượn anh trong mùa giải tới. Đây là quyết định cho thấy Real Madrid quyết tâm dứt tình với Gareth Bale.

Gareth Bale đã sẵn sàng ra đi.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Bale thừa nhận mình đang cảm thấy thấy vọng khi Real Madrid cố gắng giữ chân anh. Anh cũng chia sẽ khả năng về lại Premier League để thi đấu. Tuy nhiên, chưa có CLB nào đánh tiếng để chiêu mộ anh. Trước đó, CLB Jiangsu Suning của giải Ngoại Hạng Trung Quốc từng muốn chiêu mộ Bale. Đội bóng này sẵn sàng trả mức lương 1 triệu bảng/tuần cho anh. Tuy nhiên, Real Madrid đã từ chối.

Trả lời

Your email address will not be published.