Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Messi bất ngờ tuyên bố gắn bó với Barca thêm một mùa giải

Messi bất ngờ tuyên bố gắn bó với Barca thêm một mùa giải

202 0
Messi bất ngờ tuyên bố gắn bó với Barca thêm một mùa giải

Sau những lùm xùm ở cuối mùa giải 2019/2020 với ban lãnh đạo, Messi bất ngờ tuyên bố gắn bó với Barca thêm một mùa giải.

Mùa giải 2019/2020, Barca lâm vào khủng hoảng toàn diện. Messi cảm thấy mất lòng tin với đội bóng và lên tiếng đòi ra đi. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Barca một mực muốn giữ anh ở lại. Sau những lùm xùm liên tiếp diễn ra, tương lai của Messi cuối cùng đã được sáng tỏ.

Messi sẽ gắn bó với Barca thêm một mùa giải

Mới đây, truyền thông Châu Âu đã tiết lộ tương lai của ngôi sao người Argentina. Trong chia sẻ mới đây với tờ Goal, Messi đã tuyên bố rằng anh sẽ gắn bó với Barca thêm một mùa giải. M10 muốn hoàn thành hợp đồng hiện tại đến tháng 6/2021. Sau đó, anh có thể từ chối gia hạn hợp đồng và tìm bến đỗ mới cho mình. Chia sẻ của Messi như sau:

Messi gắn bó với Barca

“Tôi sẽ ở lại Barca và không thay đổi quyết định. Tôi muốn tiếp tục làm những gì tốt nhất tại Barca và cho bản thân mình. Trước đó, tôi đã chia sẻ ý định rời đội bóng với gia đình. Tuy nhiên, những người thân của tôi không muốn tôi rời khỏi đây. Do đó, tôi lựa chọn nhìn xa hơn và tiếp tục chiến đấu”.

Messi không muốn kiện tụng với Barca

Ngoài ra, Messi cùng chia sẻ thông tin về vụ lùm xùm với Barca. Nếu muốn ra đi, anh và Barca phải lôi nhau ra tòa. Đó là viễn cảnh mà ngôi sao này không hề muốn:

“Chủ tịch Barca đã từng nói rằng tôi có thể tự do ra đi ở cuối mùa giải. Tôi cũng nghĩ mình được quyết định số phận. Còn bây giờ, họ nói rằng quyết định đó phải trước ngày 10/6. Cách duy nhất để tôi ra đi lúc này là trả 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Điều này là không thể xảy ra”.

Trả lời

Your email address will not be published.