Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Messi chính thức trở lại tập luyện cùng Barca

Messi chính thức trở lại tập luyện cùng Barca

115 0
Messi chính thức trở lại tập luyện cùng Barca

Sau nhiều vụ lùm xùm gần đây với đội bóng xứ Catalan, Messi cũng đã chính thức trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Barca.

Ngày 26/8, Messi bất ngờ gửi bản thông báo mới đến ban lãnh đạo Barca. Anh bày tỏ mong muốn được ra đi sau một mùa giải đáng thất vọng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng quyết tâm giữ chân anh tới cùng. Sau mọi sóng gió, Messi cũng đã xác định rõ tương lai của mình.

Messi trở lại tập luyện cùng Barca.

Vào ngày 7/9, ngôi sao người Argentina đã lái xe đến trung tâm huấn luyện của đội bóng. Sau thời gian dài vắng mặt không rõ lý do, Messi cũng đã trở lại tập luyện cùng Barca. Đây là tin vui đối với tất cả các cổ động viên của đội chủ sân Camp Nou. Messi đã tuyên bố rằng anh sẽ ở lại đội bóng thêm một mùa giải nữa.

Messi trở lại tập luyện

Trước đó, Messi khiến ban lãnh đạo Barca lo lắng khi không đến tham gia đợt kiểm tra sức khỏe trước mùa giải. Ngoài ra, anh cũng bỏ lỡ ít nhất 2 buổi tập với các đồng đội. Tuy nhiên, Messi không muốn cùng Barca tham gia vào cuộc đua pháp lý. Do đó, anh đã chấp nhận hoàn thành 1 năm cuối của hợp đồng trước khi quyết định tiếp tương lai.

Messi có thể tìm CLB mới.

Hợp đồng của Messi và Barca kéo dài đến tháng 6/2021. Do đó, anh có thể bắt đầu thương thảo với các CLB ở tháng 1/2021. Tương lai của tiền đạo người Argentina vẫn chưa rõ ràng. Ban lãnh đạo Barca sẵn sàng giữ chân anh ở lại bất chấp những sự cố đã qua. Tuy nhiên, Messi dường như đã không còn hứng thú với đội bóng này. Khả năng cao, anh sẽ tìm kiếm thử thách mới trong mùa hè 2021.

Trả lời

Your email address will not be published.