Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

136 0
Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua trong mùa giải 2020-2021 của Barcelona. Dù đội nhà trắng tay ở mùa này.

Đội bóng xứ Catalan đã trải qua một mùa giải khá tệ hại khi trắng tay ở La Liga và Champions League. Nhiều khả năng Lionel Messi sẽ rời Barca vào mùa hè này. Tuy nhiên trong bài phát biểu mới đây của tiền đạo 33 tuổi đã cho thấy anh không hề than trách đội bóng. Ngược lại còn đang nhìn về chiều hướng rất tích cực.

Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

Messi hài lòng với Cúp Nhà Vua

Trước việc hợp đồng của Messi cùng với Barca gần hết. Các đội bóng lớn đã chủ động liên hệ để có được chữ ký của chân sút người Nam Mỹ. Tuy nhiên, mới đây Leo đã bài tỏ sự hài lòng với danh hiệu Cup Nhà Vua của đội bóng. Điều này cho thấy khả năng ngôi sao người Argentina khả năng cao sẽ tiếp tục ở lại Barcelona.

“Sự thật là cúp Nhà vua gần đây Barcelona giành được là rất đặc biệt đặt trong bối cảnh hiện tại của đội bóng. Chúng tôi đã trải qua một vài năm không có được những khoảnh khắc tuyệt vời do những kết quả và danh hiệu khác nhau.”

“Barcelona đang có một phòng thay đồ rất trẻ. Với rất nhiều người mới. Chức vô địch cúp Nhà vua lần này là một bước ngoặt và rất quan trọng cho chúng tôi.” – Messi chia sẻ.

Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

Messi đánh giá cao Cúp Nhà Vua

Việc có được càng nhiều danh hiệu cùng với CLB là một niềm vui của Leo. Tuy nhiên, BLĐ Barca cần phải có những cải cách để đội bóng trở nên tốt hơn và giữ chân thành công siêu sao đã từng giữ 6 Quả Bóng Vàng ở lại cống hiến cho CLB.

Xem thêm bài viết tại:

Trả lời

Your email address will not be published.