Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Messi lên tiếng đòi ra đi, ban lãnh đạo Barca tổ chức họp khẩn

Messi lên tiếng đòi ra đi, ban lãnh đạo Barca tổ chức họp khẩn

49 0
Messi lên tiếng đòi ra đi, ban lãnh đạo Barca tổ chức họp khẩn

Mới đây, ban lãnh đạo Barca đã phải tổ chức một cuộc họp khẩn cấp khi Messi lên tiếng đòi ra đi sau một mùa giải thất bại toàn diện.

2019/2020 được xem là một mùa giải thất bại của Barca. Đội chủ sân Camp Nou để tuột mất La Liga và Champions League. Trận thua 2-8 trước Bayern Munich khiến Barca khủng hoảng toàn diện. Mới đây, nội bộ Barca lại dậy sóng khi một ngôi sao hàng đầu của đội bóng không muốn tiếp tục gắn bó.

Messi lên tiếng đòi ra đi trong mùa hè này

Sáng ngày 26/8, tờ TYC Sport đưa tin sốc về nội bộ Barca. Cụ thể, Messi đã lên tiếng đòi ra đi và đã thông báo cho ban lãnh đạo CLB. Anh không còn muốn cống hiến cho đội bóng Tây Ban Nha sau nhiều thất bại liên tiếp. Hiện tại, ban lãnh đạo đang có kế hoạch mới để tái thiết đội bóng. Tuy nhiên, không gì đảm bảo Barca sẽ thành công như trước.

Messi lên tiếng đòi ra đi

Chính điều này khiến cho Messi cảm thấy lo lắng về tương lai. Ngôi sao người Argentina quyết định sẽ rời đi trong mùa hè này. Trong hợp đồng của Messi và Barca có điều khoản phụ cho phép anh có quyền tự do rời Barca trước khi mùa giải bắt đầu. Messi đã tận dụng điều khoản này để gây sức ép lên CLB.

Ban lãnh đạo Barca tổ chức cuộc họp khẩn

Ngay sau khi nhận được thông báo từ Messi, Barca đã nhanh chóng hồi đáp. Ban lãnh đạo mong muốn tiền đạo này tiếp tục gắn bó đến hết sự nghiệp. Tuy nhiên, anh không còn hứng thú với đội bóng nhiều năm gắn bó. Mới đây, ban lãnh đạo Barca đã tổ chức cuộc họp khẩn. Nội dung của cuộc họp này là tìm mọi cách để giữ chân tiền đạo này. Hiện tại, nội bộ Barca đang vô cùng rối ren.

Trả lời

Your email address will not be published.