Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Mourinho đã sai lầm và áp đặt khi dùng Bale tại Tottenham

Mourinho đã sai lầm và áp đặt khi dùng Bale tại Tottenham

143 0
Mourinho đã sai lầm và áp đặt khi dùng Bale tại Tottenham

Trên kênh truyền hình SNTV, Jonathan Barnett, người đại diện của Gareth Bale đã chỉ trích Mourinho, vì không thể sử dụng siêu sao xứ Wales

Theo Barnett, việc sử dụng Bale không hợp lí đã khiến Mourinho “bật bãi” khỏi Tottenham. Thậm chí, tay “cò” này còn so sánh chiến lược gia người Bồ Đào Nha với Julius Caesar, bạo chúa trong lịch sử của đế chế La Mã.

“Tôi sẽ không đổ lỗi cho Mourinho về cách sử dụng Bale vì ông ấy đã có sự nghiệp thành công. Nhưng Mourinho cũng như Julius Caesar, dù rất giỏi nhưng đã không còn phù hợp với bóng đá hiên đại.

Mourinho đã sai lầm và áp đặt khi dùng Bale tại Tottenham

Bale đang chơi tốt hơn từ khi Mourinho ra đi

Như tôi nói từ lúc Bale mới gia nhập Tottenham, đội bóng hay để cậu ấy chơi tự do. Để cậu ấy chơi như Ronaldo, Messi và họ sẽ thấy kết quả. Quan điểm đó đã được chứng minh theo thời gian, Bale đã trở lại và ghi bàn liên tục, Jonathan Barnett tuyên bố.

Mourinho bật bãi

Mourinho đã thất bại hoàn toàn tại Tottenham. Đây là đội bóng duy nhất mà người đặc biệt không thể có nổi một danh hiệu nào. Mặc dù đã đưa Gà Trống tới chung kết League Cup, nhưng Mou lại bị sa thải ngay trước thềm trận đấu diễn ra.

Mourinho đã sai lầm và áp đặt khi dùng Bale tại Tottenham

Cựu HLV Chelsea rất nhanh có lại công việc tại đội bóng mới

Tuy vậy, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhanh chóng có được công việc mới. Ông hiện đang chờ để tiếp quản vị trí HLV tại AS Roma. Mục tiêu của ông chính là cạnh tranh với Juventus cùng các đội bóng Milan trong mùa giải tới. Với thực lực của đội bóng tầm khá như Roma, điều này sẽ khó thành hiện thực.

Trả lời

Your email address will not be published.