Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » Euro 2020 » Mourinho nói gì về pha tiểu xảo của Chiellini với Saka?

Mourinho nói gì về pha tiểu xảo của Chiellini với Saka?

190 0
Mourinho nói gì về pha tiểu xảo của Chiellini với Saka?

Mới đây, Mourinho lại tiếp tục ca ngợi màn trình diễn ấn tượng của hàng hậu vệ Italia trước tuyển Anh trong trận chung kết EURO vừa qua

Đụng độ Anh ở chung kết EURO, Ý đã giành chiến thắng 3-2 trên chấm luân lưu và lên ngôi. Một trong những tình huống đang nói nhất, đó là khi mà Saka vượt qua Giorgio Chiellini trong một pha bóng khá nguy hiểm. Tất nhiên hậu vệ tuyển Italia nhận ra tình hình, sau đó không ngần ngại túm cổ áo và kéo ngã đối thủ.

Football-Italia dẫn nhận xét của HLV Jose Mourinho: “Điều Chiellini đã làm với Saka chính là đẳng cấp. Chiellini chỉ phạm duy nhất 1 sai lầm, đó là lần để Saka vượt qua đó. Saka bứt lên và Chiellini như thể: ‘Cậu sẽ không đi đâu cả, ở lại đây, áo của cậu tôi nắm rồi!”

Mourinho nói gì về pha tiểu xảo của Chiellini với Saka?

Cặp đôi trung vệ hàng đầu

Chiellini biết mình đang làm gì. Cậu ấy là 1 hậu vệ hàng đầu và không kém phần thông minh nữa. Tôi đã dẫn dắt Manchester United đối đầu Juventus ở Old Trafford, tôi đã nói điều gì đó đại loại như: ‘2 người họ (Chiellini và Bonucci) nên tới đại học và dạy về cách làm trung vệ như thế nào.”

Thậm chí vài năm nữa, họ vẫn sẽ chơi tốt. Có lẽ Chiellini không thể ra sân mỗi 3 ngày 1 lần, đôi khi cậu ấy cần nghỉ ngơi, đôi khi chấn thương như giai đoạn đầu EURO, nhưng Chiellini và Bonucci sẽ luôn ở đẳng cấp cao nhất.”

Mourinho nói gì về pha tiểu xảo của Chiellini với Saka?

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.