Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » MU sẽ bị trừ điểm vì để cổ động viên gây rối tại Old Trafford?

MU sẽ bị trừ điểm vì để cổ động viên gây rối tại Old Trafford?

42 0
MU sẽ bị trừ điểm vì để cổ động viên gây rối tại Old Trafford?

MU vẫn đang phải tích cực giải quyết các rắc rối của chính fan Quỷ Đỏ gây ra, sau vụ làm loạn tại sân Old Trafford.

Môt sự cố không may đã xuất hiện ngay tại sân vận động Old Trafford, trước giờ diễn ra trận MU và Liverpool. Theo đó, hàng nghìn CĐV Man United đã tràn vào sân, cũng như bao vây khách sạn Lowry để biểu tình phản đối nhà Glazer.

Trận derby nước Anh vì thế đã phải hoãn và chưa biết sẽ đá lại vào khi nào. Theo dự tính ban đầu, Ban tổ chức đã thuyết phục thành công CĐV Man United ra ngoài sân, qua đó trận đấu có thể dời lịch vài phút. Dù vậy, sau khi xem xét sự việc, quyết định cuối cùng là hoãn, và trận đấu sẽ đá vào một ngày khác.

mu

Đáng chú ý, MU và nhà chức trách đang quyết liệt xử lý những rắc rối từ vụ việc trên. Trang chủ Man United ra thông báo sẽ trừng phạt mạnh tay những ai đã cố ý đập phá, và gây ra bạo loạn tại Old Trafford. Những người biểu tình ôn hòa được cho sẽ không ảnh hưởng gì.

Nguy cơ trừ điểm

Nhưng trên hết, hậu quả mà các Manucians có thể ảnh hưởng xấu tới Quỷ đỏ. Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, MU hoàn toàn có thể bị trừ điểm sau sự cố trênTheo quy định của Premier League, điểm có thể bị trừ nếu một CLB không đảm bảo an toàn cho cầu thủ, cũng như việc ra vào SVĐ.

mu

Nếu điều này trở thành hiện thực, Man United có thể gặp nguy hiểm trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League, khi họ đang cạnh tranh cho vị trí thứ 2..

Trả lời

Your email address will not be published.