Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Muốn chiêu mộ Dybala, Real Madrid lên kế hoạch dùng Toni Kroos để trao đổi

Muốn chiêu mộ Dybala, Real Madrid lên kế hoạch dùng Toni Kroos để trao đổi

51 0
Muốn chiêu mộ Dybala, Real Madrid lên kế hoạch dùng Toni Kroos để trao đổi

Để chiêu mộ được Dybala trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Real Madrid đang lên kế hoạch dùng Toni Kroos để trao đổi với Juventus.

Mới đây, truyền thông Châu Âu đồng loạt đưa tin về việc Real Madrid đang nhắm tới Dybala. Màn thể hiện ấn tượng của tiền đạo người Argentina đã khiến đội bóng hoàng gia muốn sở hữu anh. Hiện tại, Real Madrid đang tìm mọi cách để thuyết phục Juventus nhả người trong mùa hè này.

Real Madrid dùng Toni Kross đổi Dybala

Hiện tại, Dybala là chân sút quan trọng với Juventus. Trong mùa giải 2019/2020, anh đã lột xác và trở thành cây săn bàn vô cùng hiệu quả. Do đó, Real Madrid muốn chiêu mộ anh từ Juventus là điều không hề dễ dàng. Để thuyết phục đội bóng nước Ý chấp nhận thương vụ này, Real Madrid đã lên kế hoạch chi tiết.

Real Madrid dùng Toni Kroos

Cụ thể, Real Madrid sẽ dùng Toni Kroos để đổi lấy Dybala. Ngoài ra, đội bóng hoàng gia còn sẵn sàng bù thêm một số tiền cho Bà Đầm Già Thành Turin. Tổng giá trị của thương vụ này có thể lên đến 100 triệu euro. Đây là một lời mời hấp dẫn mà Juventus khó thể từ chối. Đội bóng hiện đang cần bổ sung nhân lực cho tuyến giữa yếu kém của mình.

Real Madrid chuẩn bị thay máu hàng công

Chiêu mộ Dybala cũng cho thấy Real Madrid đang thay máu hàng công của mình. Cuối mùa giải năm nay, đội bóng Tây Ban Nha có thể sẽ chia tay cùng lúc với Gareth Bale và James Rodriguez. Ngoài ra, Real Madrid cũng gặp khó khi Hazard liên tục dính chấn thương. Do đó, đội bóng cần một chân sút để san sẻ nhiệm vụ săn bàn với Benzema. Hiện tại, Dybala là lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.