Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nâng cấp đội hình, Pirlo chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ Juventus

Nâng cấp đội hình, Pirlo chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ Juventus

375 0
Nâng cấp đội hình, Pirlo chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ Juventus

Để tiến hành nâng cấp đội hình trong mùa giải tới, HLV Pirlo và ban lãnh đạo Juventus đang chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ không có nhiều đóng góp.

Sau thất bại nặng nề tại vòng 16 đội Champions League trước Lyon, Juventus quyết định sa thải Sarri. Ngoài ra, đội bóng cũ chọn Pirlo lên làm HLV trưởng. Để cải tổ đội bóng nước Ý, tân HLV đã đề xuất nhiều ý kiến. Sắp tới, hàng loạt cầu thủ sẽ không nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Pirlo chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ Juventus

Hiện tại, Juventus sở hữu đội hình với rất nhiều ngôi sao. Tuy nhiên, sức mạnh của đội bóng không vì thế mà tăng thêm. Ngược lại, nhiều ngôi sao trong màu áo sọc đen trắng thi đấu tệ hại và không có nhiều đóng góp. Điều này khiến Juventus khó thể cạnh tranh các danh hiệu lớn. Do đó, Pirlo đang chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ Juventus trong hè này.

Nâng cấp đội hình, Pirlo chuẩn bị thanh lý hàng loạt cầu thủ Juventus

Cụ thể, có nhiều cái tên sẽ ra đi. Trên hàng công, Higuain ngày càng sa sút và không có màn thể hiện tốt. Douglas Costa cũng bị liệt vào danh sách này do những chấn thương liên tục. Ở tuyến giữa, Ramsey, Khedira và Matuidi sẽ không còn tương lai ở đội bóng. Các cầu thủ này đã luống tuổi và cần nhường vị trí cho các ngôi sao trẻ khác.

Juventus muốn trẻ hóa toàn bộ đội hình

Nhiệm vụ cấp bách mà Juventus đang hướng tới chính là trẻ hóa toàn bộ đội hình. Các cầu thủ trụ cột của đội bóng hiện đã bước sang bên kia sự nghiệp. Để Juventus tiếp tục đi lên, Pirlo và ban lãnh đạo muốn có thể các cầu thủ trẻ. Sắp tới, Juventus đang có kế hoạch chiêu mộ 2 tiền vệ đình đám. Đó chính là tiền vệ Zaniolo và Tonali. Ngoài ra, cũng có thêm nhiều ngôi sao trẻ khác cập bến đội bóng thành Turin trong mùa giải mới.

Trả lời

Your email address will not be published.