Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ndombele trò chuyện với Paul Pogba về Jose Mourinho

Ndombele trò chuyện với Paul Pogba về Jose Mourinho

137 0

Tiền vệ Ndombele nói về những tâm sự với Paul Pogba về Jose Mourinho khi xảy ra mâu thuẫn

Jose Mourinho tới Tottenham vào tháng 11 năm 2019, gần 1 năm sau khi bị sa thải khỏi Man United. Khi còn làm việc ở sân Old Trafford, Người Đặc Biệt và ngôi sao Paul Pogba cũng từng tỏ ra kém hòa hợp.

paul pogba

Mối quan hệ của Mourinho với Tanguy Ndombele tại Spurs cũng có nét tương tự như vậy. Vị cựu HLV Chelsea có thời điểm liên tục loại Ndombele khỏi đội hình của Tottenham. Trên mặt báo, ông chẳng ngại chê bai thậm tệ cầu thủ người Pháp.

Tâm sự với Paul Pogba

Ndombele tiết lộ đã tìm hiểu thông tin từ đồng hương Pogba nhưng cho rằng tình huống là khác nhau. Cầu thủ sinh 1995 nói với tờ Football.London: “Chúng tôi đã trò chuyện về tình hình của nhau nhưng khá ngắn gọn mà thôi.”

“Không giống như Pogba, anh ấy không đưa ra lời khuyên gì cho tôi cả. Đúng là anh ấy đã có chút trục trặc với Mourinho nhưng trải nghiệm của tôi là theo cách khác.”

paul pogba

Ndombele có giá tới 60 triệu euro (54 triệu bảng) vào năm 2019 khi tới Tottenham,. Cựu thành viên Lyon lúc mới tới được cho là cực kỳ lười biếng và vô hồn. Tuy vậy sau một thời gian cố gắng, giờ đây anh cũng đang là mảnh ghép quan trọng trong đội hình của Mourinho.

Ndombele tiết lộ anh từng khá tiếc nuối khi phải sang Spurs: “Mọi chuyện khởi đầu vô cùng khó khăn. Tôi nhớ mình từng gọi về Pháp và xin mọi người để quay về đó.”

“Tình thế đó là rất khó khăn, nhưng nó lại là thứ giúp tôi. Tôi cần phải làm quen với hoàn cảnh đó, với cách luyện và những thời gian thêm để thích nghi tốt.”

Trả lời

Your email address will not be published.