Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nếu Mohamed Salah ở Real hoặc Barcelona, cậu ấy đã có Bóng vàng

Nếu Mohamed Salah ở Real hoặc Barcelona, cậu ấy đã có Bóng vàng

219 0

Theo thông tin mới nhất, Mohamed Salah thừa nhận bản thân không hạnh phúc tại Liverpool trong một cuộc phỏng vấn với tờ AS

Cụ thể, tình huống khiến Mohamed Salah không vừa ý xảy ra trong trận đấu giữa Liverpool và  Midtjylland. Trận đấu này Liverpool cất nhiều trụ cột, tuy vậy HLV Jurgen Klopp lại trao băng đội trưởng cho Alexander-Arnold mà không phải là Salah.

Nếu Mohamed Salah ở Real hoặc Barcelona, cậu ấy đã có Bóng vàng

Trent là người được nhận băng đội trưởng chứ không phải Salah

Chỉ là giọt nước làm tràn ly

Mới đây,  Aboutrika – cầu thủ vĩ đại nhất Ai Cập và đồng đội cũ của Salah – cũng chính thức xác nhận:

“ Tôi gọi cho Mohamed Salah để hỏi thăm về tình hình của cậu ấy ở Liverpool. Quả thật, cậu ấy có tỏ ra thất vọng, dù việc đó không ảnh hưởng nhiều tới màn trình diễn trên sân.”

“Tôi biết Salah đang không vui tại Liverpool. Cậu ấy từng nói với tôi, nhưng đó là bí mật và tôi sẽ không thể chia sẻ thêm về truyền thông. Cậu ấy không được đeo băng đội trưởng chỉ là một trong rất nhiều lý do mà thôi.”

Nếu Mohamed Salah ở Real hoặc Barcelona, cậu ấy đã có Bóng vàng

Salah đang không vui tại Liverpool lúc này

“Nếu Salah là cầu thủ đang chơi tại Real Madrid hay Barcelona, cậu ta sẽ giành được quả bóng vàng với phong độ này. Rõ ràng là một điều bình thường khi một tờ báo tới từ Tây Ban Nha hỏi Salah về bộ đôi Barca hay Real. Theo ý kiến chủ quan của tôi, có thể Liverpool sẽ bán cậu ấy vì lý do kinh tế.”

“Tôi chẳng thể quyết định điều gì thay Salah. Cậu ấy là người bạn, người anh em tốt của tôi và đủ thông minh để biết nên làm gì tiếp theo.”

Trả lời

Your email address will not be published.