Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Neymar bị cấm thi đấu 2 trận sau trận đấu với Marseille

Neymar bị cấm thi đấu 2 trận sau trận đấu với Marseille

214 0
Neymar bị cấm thi đấu 2 trận sau trận đấu với Marseille

Tiền đạo Neymar của PSG đã bị Cơ quan Quản lý Bóng đá chuyên nghiệp Pháp cấm thi đấu 2 trận sau trận đấu với Marseille vừa qua.

PSG bắt đầu mùa giải 2020 với nhiều khó khăn. Ở giai đoạn khởi động, nhiều trụ cột của đội bóng bị nhiễm virus corona. Do đó, PSG không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải. Mới đây, tiền đạo trụ cột của đội bóng tiếp tục nhận án phạt nặng và sẽ vắng mặt trong thời gian tới.

Neymar ẩu đả với cầu thủ Marseille.

Trong trận đấu vừa qua giữa PSG và Marseille. Đội bóng Công Viên Các Hoàng Tử nhận thất bại 0-1. Tuy nhiên, kết quả trận đấu này không phải là điều mà mọi người quan tâm. Trong đó, vụ ẩu đả giữa cầu thủ hai đội chính là tâm điểm. Trong đó, Neymar tranh cãi với cầu thủ Alvaro Gonzalez của Marseille và đánh nguội vào đầu cầu thủ này.

Neymar bị cấm thi đấu 2 trận

Chính hành động này của Neymar châm ngòi lên một cuộc ẩu đả ở cuối trận. Cả hai đội bóng lao vào xô xát với nhau dù trọng tài can ngăn. Kết quả, 5 cầu thủ nhận thẻ đỏ rời sân và nhiều cầu thủ khác bị nhận thẻ vàng cảnh cáo. Đây là trận cầu làm xấu đi hình ảnh bóng đá Pháp trong mắt người hâm mộ.

Neymar bị cấm thi đấu 2 trận.

Sau trận đấu, Neymar bị Cơ quan Quản lý Bóng đá Pháp cấm thi đấu 2 trận sau hành vi phi thể thao. Ngoài ra, anh có thể bị treo giò thêm nếu tiếp tục mắc lỗi thái độ ở các trận đấu sau án phạt. Dù vậy, Neymar khẳng định Gonzalez đã đưa ra lời lẽ phân biệt chủng tộc và gọi anh là “con khỉ”. Sắp tới, các cơ quan thẩm quyền cũng sẽ điều tra vụ việc này. Kết luận cuối cùng sẽ được đưa ra trong vài ngày tới.

Trả lời

Your email address will not be published.