Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Neymar nói về Messi và Mbappe, ai suất sắc hơn?

Neymar nói về Messi và Mbappe, ai suất sắc hơn?

173 0
Neymar nói về Messi và Mbappe, ai suất sắc hơn?

Trong một chia sẻ mới đây, tiền đạo Neymar đã cho biết ý kiến của mình về việc so sánh Mbappe và Messi ở thời điểm hiện tại

Trong quá khứ, Neymar là đồng đội của Messi và Suarez hợp thành bộ ba MSN tại Barca. Ngôi sao sinh năm 1992 cũng đã giành cú ăn ba năm 2015 với đội bóng này. Từ khi chuyển tới PSG, anh cũng ngay lập tức tìm thấy một đối tác ăn ý khác trên hàng công là Kylian Mbappe.

neymar

Phong độ cao của Neymar và Kylian Mbappe giúp PSG thống trị Ligue 1 trong nhiều năm qua. 2 mùa giải trở lại đây, họ cũng đang bắt đầu tiến sâu vào Champions League. Mùa giải vừa qua, đội bóng nước Pháp để thua Bayern Munich trong trận đấu cuối cùng. Nhưng mới nhất, số 10 đã cùng đồng đội phục thù thành công và tiến vào bán kết

Nói về đồng đội.

Nhiều người đã so sánh Mbappe và Messi, cho rằng hai cầu thủ này giống nhau. Tuy vậy Neymar đã bác bỏ nó:

“Messi và Mbappe đều là những cầu thủ số 1, họ có phong cách chơi bóng không giống nhau lắm. Messi là cầu thủ hay nhất thế giới mà tôi từng chứng kiến. Mbappe thì vẫn đang trên con đường để trở thành vĩ đại hơn.” 

neymar

“Messi hoàn hảo ở mọi khả năng, trong khi đó Mbappe có tốc độ tốt hơn, và cũng hoàn thiện dần về khả năng dứt điểm. Tôi có mối quan hệ thân thiết với cậu ấy cũng như với Andres Iniesta, Messi và Luis Suarez”.

“Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để phối hợp tốt hơn nữa. Mbappe đã giúp tôi rất nhiều. Cậu ấy cho tôi biết nhiều thứ hay ho về nước Pháp. Nhờ đó, tôi hòa nhập một cách nhanh hơn. Mục tiêu không gì khác là giúp PSG giành được nhiều danh hiệu nhất có thể.”

Trả lời

Your email address will not be published.