Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » XONG! Ngoại hạng Anh định đoạn tương lai mùa giải 2019/20

XONG! Ngoại hạng Anh định đoạn tương lai mùa giải 2019/20

363 0
XONG! Ngoại hạng Anh định đoạn tương lai mùa giải 2019/20

Các đội bóng chơi tại giải Ngoại hạng Anh đã họp bàn và quyết định chọn thời hạn trễ nhất để bắt đầu mùa 2020/21 là tuần đầu tiên của tháng 09/2020.

Dịch Covid-19 đang khiến nền bóng đá toàn cầu tạm hoãn vô thời hạn. Chính vì không thể tổ chức giải đấu và tạo ra doanh thu từ các hoạt động liên quan; nhiều đội bóng đã bước đến đường cùng để rồi thông báo phá sản. Tình hình này đang đe dọa các CLB chơi tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh – Ngoại hạng Anh.

premier league

Ở thời điểm hiện, tất cả đội bóng điều chịu chung một số phận. Đội có quy mô càng lớn sẽ thất thoát càng nặng. Do đó, không một ai vui sướng với tình hình dịch bệnh ngày càng chuyển biến xấu. Điều này đã thúc đẩy Ngoại hạng Anh phải sớm tiếp diễn để giúp mọi CLB tránh viễn cảnh đền hợp đồng phát sóng, thiệt hại nhiều hơn.

Ngoại hạng Anh không có ý định hủy bỏ mùa 2019/20

Theo tờ Telegraph; số đông các đội bóng đã đồng thuận để mùa 2020/21 bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 09/2020. Điều này đồng nghĩa với việc 92 trận còn lại của mùa 2019/20 sẽ phải diễn ra vào tháng 07 để kịp kết thúc trước khi bước vào giai đoạn mới.

ngoại hạng anh

Thông báo của Ngoại hạng Anh vào thứ 6 vừa qua: “Chúng tôi rất e ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19 và những tác động tiêu cực của vấn đề này. Song tất cả những kế hoạch sắp tới của giải đấu đều sẽ được thông qua sự cho phép của Chính phủ và các tổ chức y tế hàng đầu của Anh.”

“Cuộc họp sẽ có mặt của các nhà đầu tư; đại diện các đội bóng với mục tiêu đảm bảo tất cả trận đấu sẽ tiếp diễn ngay khi mọi thứ trở nên an toàn hơn. Chúng tôi vẫn ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của cầu thủ, BHL, nhân viên các đội bóng.”

Với phát ngôn trên; có thể thấy Ngoại hạng Anh không có ý định hủy bỏ mùa giải 2019/20 như nhiều lời đồn đoán.

Trả lời

Your email address will not be published.