Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ngôi sao của Manchester United xác nhận sẽ lên bàn mổ sau Euro 2020

Ngôi sao của Manchester United xác nhận sẽ lên bàn mổ sau Euro 2020

199 0

Marcus Rashford của Manchester United đã thừa nhận phong độ của mình đã bị ảnh hưởng. Bởi các vấn đề về chấn thương liên tục xảy ra, điều anh cần phải trải qua phẫu thuật sau khi Euro 2020 khép lại.

Cầu thủ 23 tuổi đã buộc phải thi đấu vượt qua sự đau đớn trong 12 tháng qua. Với các chấn thương ở vùng mắt cá chân và vai. Rashford kết thúc mùa giải Premier League với chỉ 9 bàn thắng và mất vị trí trong đội hình xuất phát của đội tuyển Anh. Nhưng anh khẳng định mình không hối hận về quyết định không phẫu thuật trong mùa giải 2020-21.

Ngôi sao của Manchester United xác nhận sẽ lên bàn mổ sau Euro 2020

Rashford đã vượt qua sự đau đớn để chơi cho Manchester United

Tiền đạo của Manchester United đã nén đau để thi đấu

Rashford nói: “Rõ ràng là tôi đang không đạt phong độ cao nhất. Và những gì tôi biết mình có thể thực hiện được. Dù đó là gì đi nữa. Nó không thực sự quan trọng bởi vì nó đã diễn ra từ đầu mùa giải.”

“Tôi đã vượt qua được mùa giải với Man United. Tôi nghĩ rằng tôi đã có 36 lần ghi bàn nên tôi không thể nhìn lại năm đó và nói rằng mình nên dành thời gian nghỉ ngơi. Đó không phải là cách tôi nhìn mọi thứ. Tôi chỉ muốn có mặt trong mọi trận đấu.”

Ngôi sao của Manchester United xác nhận sẽ lên bàn mổ sau Euro 2020

Rashford có thể lên bàn mổ sau Euro

Chấn thương vai của Rashford có thể khiến anh phải phẫu thuật sau chiến dịch của tuyển Anh mùa hè này. Điều này có thể khiến anh bắt đầu mùa giải 2021-22 với Man United một cách gián đoạn.

Xem thêm bài viết mới:

Trả lời

Your email address will not be published.