Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nhận sức ép từ CĐV, Chủ tịch Barca tính chuyện từ chức

Nhận sức ép từ CĐV, Chủ tịch Barca tính chuyện từ chức

245 0
Nhận sức ép từ CĐV, Chủ tịch Barca tính chuyện từ chức

Truyền thông Tây Ban Nha gần đây liên tục đưa tin chủ tịch Barca Josep Bartomeu đang tính chuyện từ chức vì sức ép từ CĐV.

2019/2020 là một mùa giải thảm họa với Barca. Đội bóng liên tục gặp lục đục nội bộ trong lúc mùa giải vẫn đang dang dở. Thất bại 2-8 tại Champions League càng khiến mọi việc vượt tầm kiểm soát. Hiện tại, các cổ động viên đều mất niềm tin với đội chủ sân Camp Nou.

Chủ tịch Barca nhận sức ép từ CĐV.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, chủ tịch Barca Josep Bartomeu hiện đang nhận sức ép lớn từ CĐV. Ông bị căm ghét khi đưa đội bóng vào thời kỳ khủng hoảng trầm trọng. Trước đó, Bartomeu khiến nội bộ Barca lục đục khi mâu thuẫn với Messi. Thậm chí, ông được cho là thuê một công ty truyền thông để bôi nhọ M10.

 Chủ tịch Barca từ chức

Trong một cuộc bầu chọn chủ tịch của Barca trong nhiệm kỳ mới, hơn 20.000 CĐV đã tham gia. Trong đó, 2/3 số CĐV đã bỏ phiếu chống chủ tịch Bartomeu tái đắc cử. Hầu hết đều muốn Barca ngay lập tức sa thải Bartomeu và tìm một vị tân chủ tịch. Sắp tới, đội chủ sân Camp Nou phải tự đưa ra quyết định của mình.

Chủ tịch Barca tính chuyện từ chức.

Theo Catalunya Radio, chủ tịch Barca cũng đang tính chuyện từ chức. Ông cảm nhận được sự chống đối của các cầu thủ, CĐV tại đội bóng. Ngoài ra, Bartomeu cũng chán nản với tình hình đội bóng trong thời gian qua. Hiện tại, Barca đang trong thời gian tái thiết. Tuy nhiên, tương lai đội bóng vẫn chưa được rõ ràng. Sắp tới, sẽ có nhiều thay đổi to lớn trong nội bộ Barca.

 

Trả lời

Your email address will not be published.