Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nội bộ MU lại mâu thuẫn vì thủ thành Romero bị đối xử tệ

Nội bộ MU lại mâu thuẫn vì thủ thành Romero bị đối xử tệ

257 0
Nội bộ MU lại mâu thuẫn vì thủ thành Romero bị đối xử tệ

Theo truyền thông Anh, nội bộ của MU lại mâu thuẫn với nhau khi các cầu thủ bất mãn vì thủ thành Romero bị ban lãnh đạo đối xử tệ bạc.

Romero từng được xem là một thủ thành tài năng của MU. Tuy nhiên, anh luôn bị đánh giá thấp tại sân Old Trafford. Ở mùa giải vừa qua, anh được xem là phương án dự phòng cho De Gea và rất ít khi được trao cơ hội. Mới đây, vụ việc Romero bị đối xử tệ khiến nội bộ MU lại mâu thuẫn.

Romero bị MU đối xử tệ bạc.

Romero đã có 5 năm thi đấu cho MU. Tuy nhiên, anh chưa từng được ban lãnh đạo MU công nhận và đánh giá đúng tài năng. HLV Solskjaer chỉ sử dụng thủ thành người Argentina trong các trận đấu không quan trọng bất chấp việc De Gea xuống phong độ. Trong mùa giải mới, anh không còn tương lai khi đội bóng gọi Dean Henderson trở về.

Romero bị đối xử tệ

Dù vậy, MU vẫn không muốn để Romero ra đi tìm cơ hội ở đội bóng mới. Trước đó, anh liên hệ với nhiều đội bóng khác. Trong đó, Everton quan tâm đến thủ thành này và muốn mượn anh một mùa giải. Tuy nhiên, MU lại từ chối và chỉ cho phép anh rời đi nếu Everton chịu mua đứt với giá 10 triệu euro. Điều này khiến Romero hết cơ hội ra sân trong mùa giải mới.

Nội bộ MU lại tiếp tục mâu thuẫn.

Theo truyền thông Anh, các cầu thủ MU rất đồng cảm với Romero. Hầu hết đều cho rằng thủ thành xứng đáng được đối xử tốt hơn tại đội bóng mà anh luôn cống hiến. Điều này càng khiến mâu thuẫn giữa các cầu thủ và ban lãnh đạo gay gắt. Mới đây, HLV Solskjaer gây tranh cãi khi loại Romero khỏi danh sách dự Champions League và thay thế bằng thủ thành 37 tuổi Lee Grant.

Trả lời

Your email address will not be published.