Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nối bước Premier League, Serie A trở lại vào ngày 20/6

Nối bước Premier League, Serie A trở lại vào ngày 20/6

348 0
Nối bước Premier League, Serie A trở lại vào ngày 20/6

Mùa giải Serie A được lên kế hoạch để trở lại vào ngày 20/6, theo bộ trưởng thể thao Ý xác nhận. Trận đấu mở màn giai đoạn mới sẽ là trận bán kết Coppa Italia.

Mùa bóng 2019/20 tại Ý đã bị tạm hoãn kể từ tháng 3 do đại dịch. Nhưng các CLB đã có thể quay trở lại sân tập thời gian gần đây.

Serie A 1

Serie A đá lại vào ngày 20/6

Bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora sau cuộc họp với thủ tướng Giuseppe Conte đã tuyên bố rằng mùa giải 2019/20 sẽ trở lại vào tháng tới. Trận bán kết Coppa Italia diễn ra vào ngày 13/6 cũng sẽ được trở lại.

“Bóng đá sẽ trở lại khi chúng tôi có đủ các điều kiện an toàn. Tôi đã tham khảo ý kiến của thủ tướng Conte, giải đấu sẽ bắt đầu lại vào ngày 20/6. Tôi hy vọng chúng tôi có thể hoàn thành Coppa Italia trong tuần này từ 13/6 -20/6. Đây sẽ là tín hiệu tích cực cho toàn thể người dân Ý.”

“Mong ước mang thể thao trở lại của tôi sắp thành hiện thực. Chúng tôi xin phủ nhận câu chuyện mà tôi có bất kỳ sự e dè nào về bóng đá thế giới.”

Juve Serie A

Bên cạnh đó, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC), ông Gravina cho biết thêm: “Sự trở lại của bóng đá đại diện cho một thông điệp hy vọng cho đất nước. Tôi rất hạnh phúc và hài lòng. Đây là một dự án với trách nhiệm rất lớn, vì nó đầu tư vào cả Serie A, B, C và cả Serie A bóng đá nữ.”

Tất cả các đội bóng đã sẵn sàng quay lại sân cỏ vào tháng tới. Juventus đang đứng đầu BXH với 1 điểm nhiều hơn Lazio. Mùa giải sẽ tiếp tục 12 vòng đấu còn lại để phân định nhà vô địch.

Trả lời

Your email address will not be published.