Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nóng lòng chiêu mộ Sancho, MU sẵn sàng chi 100 triệu euro

Nóng lòng chiêu mộ Sancho, MU sẵn sàng chi 100 triệu euro

150 0
Nóng lòng chiêu mộ Sancho, MU sẵn sàng chi 100 triệu euro

Truyền thông Châu Âu gần đây liên tục đưa tin về việc MU đang rất nóng lòng chiêu mộ Jadon Sancho và sẵn sàng chi 100 triệu euro cho thương vụ này.

Mùa giải Premier League kết thúc là thời điểm thích hợp để các đội bóng bổ sung lực lượng. MU cũng đang trong quá trình chiêu mộ thêm các ngôi sao mới. Trong đó, Jadon Sancho là mục tiêu chuyển nhượng số một của đội chủ sân Old Trafford. Để có được anh, MU sẵn sàng đầu tư số tiền khủng.

MU sẵn sàng chi 100 triệu euro để chiêu mộ Sancho.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 Premier League bắt đầu từ ngày 27/7 và kết thúc vào ngày 5/10. Do đó, MU có hơn 2 tháng để chuẩn bị cho thương vụ của Sancho. Tuy nhiên, truyền thông Anh tiết lộ rằng Quỷ Đỏ đang rất nóng lòng chiêu mộ tiền vệ người Anh. Đội chủ sân Old Trafford muốn hoàn tất thương vụ này trước khi Premier League 2020/2021 khởi tranh vào ngày 12/9.

MU sẵn sàng chi 100 triệu euro

Để làm được điều đó, MU buộc phải chi tiền mạnh tay hơn. Hiện tại, ban lãnh đạo đội bóng đang xem xét và đưa ra mức giá cuối cùng. Theo nhiều nguồn đáng tin cậy, MU sẵn sàng chi 100 triệu euro để chiêu mộ Sancho. Quỷ Đỏ muốn hoàn thành thương vụ này càng sớm càng tốt để tránh các ông lớn khác cạnh tranh.

MU gặp khó vì Dortmund.

Theo tờ Bild, chiều ngày 27/7, MU đã gửi lời để nghị mới để mua Sancho với mức giá 100 triệu euro với Dortmund. Tuy nhiên, đội bóng nước Đức vẫn chưa đồng ý. Theo truyền thông Đức, Dortmund được cho là chỉ bán Sancho với mức giá 110 triệu euro. Điều này khiến MU tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Việc chi quá nhiều tiền cho Sancho khiến MU gặp vấn đề về tài chính. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ vẫn đang cố gắng theo đuổi tới cùng tiền vệ người Anh.

Trả lời

Your email address will not be published.