Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Nóng: Premier League xác nhận thêm 2 trường hợp dương tính với COVID-19

Nóng: Premier League xác nhận thêm 2 trường hợp dương tính với COVID-19

33 0
Nóng: Premier League xác nhận thêm 2 trường hợp dương tính với COVID-19

Trong bối cảnh Premier League sắp trở lại chỉ sau vài ngày nữa. Mới đây, trong vòng thử nghiệm COVID-19 mới nhất, BTC đã xác nhận 2 trường hợp dương tính.

Trong đó, Norwich đã xác nhận rằng một trong hai trường hợp là một trong những cầu thủ của họ. Cầu thủ đó sẽ được cách ly trong vòng 7 ngày. Có tổng cộng 1200 bài kiểm tra được thực hiện trong ngày 11 và 12/6. Theo dự kiến giải đấu sẽ trở lại vào ngày 17/6.

Norwich

Các xét nghiệm mới đưa số ca nhiễm lên thành 16 người trong 8.687 xét nghiệm. Đây là sự tăng nhẹ về số lượng ca mắc khi mà trong 4 vòng kiểm tra trước đó, chỉ xác nhận được 2 ca dương tính.

Premier League vẫn chưa thật sự an toàn?

Norwich sẽ trở lại với trận đấu trên sân nhà trước Southampton vào thứ sáu tới. Đồng nghĩa với việc cầu thủ bị cách ly sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên. Một tuyên bố từ Canaries cho biết: “Để phù hợp với các giao thức của Premier League, cầu thủ sẽ tự cách ly trong khoảng thời gian 7 ngày. Cầu thủ sẽ phải cho kết quả âm tính trước khi có thể tiếp tục tập luyện.”

“CLB sẽ không nêu tên tiết lộ danh tính cầu thủ. Đó là yêu cầu riêng tư của anh ấy và được tôn trọng tại thời điểm hiện tại.”

Norwich 1

Trước trận đấu của Norwich, Aston Villa sẽ đón tiếp Sheffield trên sân nhà, Trong khi Arsenal sẽ làm khách trên sân của Man City. Đội đầu bảng Liverpool chỉ còn cách chức vô địch 6 điểm. Chức vô địch mà The Kop đã chờ đợi 30 năm và lần chức vô địch đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League.

 

Trả lời

Your email address will not be published.