Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ozil vừa ra đi, Mikel Arteta lại phải lo hai “cục tạ” khác tại Arsenal

Ozil vừa ra đi, Mikel Arteta lại phải lo hai “cục tạ” khác tại Arsenal

115 0

Cựu cầu thủ Alan Smith cho rằng Willian và Pepe đang khiến Arsenal mắc phải những vấn đề tương tự như của Ozil trước đây

Mesut Ozil đã chính thức rời Arsenal sau một quãng thời gian dài mâu thuẫn. Pháo Thủ hẳn cũng hài lòng khi tống đi được một cục nợ cũng như giảm được đáng kể bảng lương. Từ giờ, đội bóng London lại có thể tập trung tiềm lực cho phát triển các cầu thủ hay nổ các bom tấn khác.

arsenal

Tuy vậy, những người “vô dụng” tại Arsenal lúc này là vẫn còn. Tiêu biểu đó là hai cầu thủ Nicolas Pepe và Willian. Mặc dù đến Pháo Thủ với sự kỳ vọng, tuy vậy hai ngôi sao này vẫn chưa thể hiện được bất cứ điều gì.

Lo lắng về những cầu thủ đá  kém nhưng lương vẫn cao

Alan Smith cũng nhận thấy điều này. Cựu cầu thủ của Arsenal cho rằng, Mikel Arteta vẫn đang phải đối mặt với nguy cơ từ hai sao xịt này:

“ 32 tuổi là một yếu tố ảnh hưởng nhiều tới Willian.. Nhìn vào Thiago Silva tại Chelsea thì rõ. 36 tuổi nhưng anh ta vẫn tạo được tầm ảnh hưởng lớn lên đội bóng. Vấn đề thực sự không ở tuổi tác. Willian thừa sức khỏe và có thể bứt tốc. Nhưng vấn đề ở đây là thái độ.”

arsenal

“Nếu cậu ta cứ tiếp cận không đúng và thiếu khát khao, cậu ta sẽ không thể có màn trình diễn tốt được. Đó là thứ mà Arteta phải làm việc nhiều hơn nữa với cậu ta trên sân tập. Ở Chelsea, cậu ta có sự nguy hiểm nhưng giờ chẳng ai thấy điều đó nữa.”

“Arteta đã thấy được những phẩm chất đó khi quyết định đầu tư vào cậu ta. Tuy vậy lúc này, Willian cứ như đấm vào mặt Arteta vậy. Ông ấy làm mọi thứ để đưa Ozil rời CLB. Nhưng tiếp theo, ông ấy sẽ phải chú ý tới Willian và Pepe để tránh họ trở thành một Ozil khác.”

Trả lời

Your email address will not be published.