Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Paul Scholes nói gì về việc MU tính mua Haaland và Kane

Paul Scholes nói gì về việc MU tính mua Haaland và Kane

146 0
Paul Scholes nói gì về việc MU tính mua Haaland và Kane

Paul Scholes cho rằng MU nên từ bỏ Harry Kane và tập trung nguồn lực nhằm có được Erling Haaland ngay trong mùa hè tới 

Cả Erling Haaland lẫn Harry Kane đều là hai cái tên hot trên kỳ chuyển nhương lúc này. Haaland được săn đón bởi Dortmund đang chơi không tốt, trong khi Kane cũng ngán ngẩm cảnh trắng tay nhiều năm tại Tottenham. MU được cho là đang khát khao 2 tiền đạo hàng đầu này. Hiện tại, họ chỉ có Cavani là một số 9 đích thực, và cầu thủ này cũng đã lớn tuổi. Mới nhất, huyền thoại Scholes khuyên Man United nên ưu tiên Haaland hơn là Kane.

mu

Haaland cống hiến được nhiều năm hơn

“Haaland là tiền đạo tốt nhất hiện nay Những gì cậu ấy đang thể hiện là không thể tin nổi. Cậu ấy cũng còn trẻ va có thể cống hiến tốt trong 10 năm tới.

Với Harry Kane, ở tuổi 28 hay 29, cậu ấy vẫn đang ở đỉnh cao. Nhưng có lẽ cậu ấy chỉ là một tiền đạo đẳng cấp trong 2-3 năm nữa mà thôi. Khi đến 31, 32 tuổi, bạn sẽ chậm đi và phải lùi lại. Đó chính là Kane của hiện tại.

mu

Kane được cho là sẽ chưa rời Tottenham trong thời gian tới

Haaland sẽ khiến CLB tốn nhiều tiền hơn. Nhưng nếu cậu ta có thể chơi bóng đỉnh cao đủ lâu, đó không phải là một con số lớn. “

“Mọi chuyện cũng phụ thuộc nhiều vào Harry Kane. Nếu cậu ấy muốn ra đi thì có rất nhiều đại gia sẵn sàng chào đón. Dĩ nhiên là như vậy vì Kane là một tiền đạo hàng đầu lúc này. Nhưng tôi nghĩ khả năng cậu ấy ra đi sẽ là rất thấp.”

Trả lời

Your email address will not be published.