Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Covid-19 bùng phát trở lại, HLV Pep Guardiola ủng hộ bóng đá tạm hoãn

Covid-19 bùng phát trở lại, HLV Pep Guardiola ủng hộ bóng đá tạm hoãn

209 0
Covid-19 bùng phát trở lại, HLV Pep Guardiola ủng hộ bóng đá tạm hoãn

Covid-19 tiếp tục bùng phát, do vậy chính phủ Anh đã phải ban hành lệnh cách ly và mới đây HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại.

Cách đây không lâu, Chính phủ Anh đã phải ban hành lệnh cách ly lần thứ 2 khi đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trong vòng 4 tuần tới, những dịch vụ không thiết yếu cùng các nhà hàng và quán bar trên đất nước Anh sẽ phải tạm ngưng.

Pep Guardiola

Trước tình cảnh này, HLV Pep Guardiola bày tỏ lo ngại nhiều doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng tài chính nghiêm trọng khi không có NHM vào sân xem bóng đá. Bởi vào ngày 31/11 vừa qua, Thủ tướng Boris Johnson khẳng định giải Ngoại hạng Anh vẫn sẽ được tổ chức trong điều kiện không có khán giả.

Pep Guardiola đã chuẩn bị tâm lý khi Ngoại hạng Anh bị hoãn

Nói về khả năng giải đấu Ngoại hạng Anh có thể bị hoãn, thuyền trưởng của Man City cho biết: “Tình cảnh lúc này thật khó. Tôi biết thủ tướng Johson đã phải đưa quyết định khi tình hình đại dịch ngày càng tồi tệ hơn.”

Pep Guardiola

“Thời điểm hiện tại, nó vẫn đang xảy ra ở Tây Ban Nha, Đức và Pháp cũng như nhiều nơi trên thế giới. Virus hiện vẫn đang tồn tại. Có nhiều người nói rằng, nó đang biến thể mạnh hơn nữa. Do đó, tôi nghĩ bóng đá cũng không thể đứng ngoài khi cả xã hội đang nháo nhào vì đại dịch.”

“Thế nhưng nếu được thi đấu, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục. Nhưng chúng tôi không muốn mọi người nhìn vào bằng ánh mắt khác khi các nhà hàng hay mọi hoạt động đều đóng cửa.”

Trả lời

Your email address will not be published.