Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » HLV Guardiola phản đối việc này diễn ra ở Premier League mùa tới?

HLV Guardiola phản đối việc này diễn ra ở Premier League mùa tới?

85 0

Theo HLV của Man City – Pep Guardiola không ủng hộ việc tạm dừng thi đấu ở các hiệp để cầu thủ nghỉ ngơi uống nước ở giải Premier League mùa tới.

Kể từ khi mùa giải NHA trở lại vào ngày 17/6 vừa qua, quy định cho phép các cầu thủ tạm dừng thi đấu để nghỉ ngơi, uống nước giữa các hiệp đã được ban hành. Đây là cách để người chơi có thể lấy lại sức nhằm đối phó với cái nóng của mùa hè. Đồng thời cũng là thời điểm mà HLV đưa ra các chiến thuật mới cho các học trò.

Pep Guardiola
Pep Guardiola

Tuy nhiên khi hỏi HLV Guardiola về việc cho các cầu thủ nghỉ giải lao uống nước nên được áp dụng vĩnh viễn không, thì ông cho rằng nên loại bỏ.

Pep Guardiola không thích Premier League làm điều này

“Hoàn toàn không. Tôi nghĩ rằng nó được sử dụng lúc này do các đội bóng đang thiếu sự chuẩn bị vì mùa giải đã trở lại sau 3 tháng tạm hoãn. Bên cạnh đó là do một phần thời tiết. Tất nhiên đây là thời điểm mà các HLV tranh thủ đưa ra các nhắc nhở; chỉ đạo cho các cầu thủ.”

Pep Guardiola

Ngoài ra, HLV của West Ham, David Moyes cũng đồng ý với thuyền trưởng Man City. Vì HLV người Scotland tin rằng điều đó không cần thiết trong mùa giải này.

“Theo cá nhân, tôi hiểu vì sao phải làm như vậy. Tuy nhiên, nó nên phụ thuộc vào quyết định của trọng tài. Nếu nhiệt độ lên quá cao và họ nghĩ nên cho các cầu thủ giải khát thì mới cho trận đấu tạm dừng.”

“Tuy nhiên, tôi không nghĩ điều đó là bắt buộc. Và hiện giờ giải đấu đang có phần khác biệt so với giai đoạn đầu mùa giải. Tôi nghĩ rằng việc bắt đầu và kết thúc NHA với luật thi đấu khác nhau là không nên.”

Trả lời

Your email address will not be published.