Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Pep Guardiola lên tiếng phản đối dự án Super League

Pep Guardiola lên tiếng phản đối dự án Super League

172 0
Pep Guardiola lên tiếng phản đối dự án Super League

Sau nhiều đồng nghiệp, tới lượt HLV Pep Guardiola đã nói lên quan điểm không đồng tình với giải European Super League 

Trong buổi họp báo trước thềm trận gặp Aston Villa, HLV Pep Guardiola chỉ trích giải European Super League. Thuyền trưởng Man City thẳng thắn:

“Tôi là một phần của Man City và tôi ủng hộ những gì đội bóng làm. Việc Man City thi đấu ở giải đấu nào tôi chẳng có quyền quyết định. Nhưng tôi cũng có quan điểm riêng của mình chứ.

pep

Tôi đã nói rất nhiều lần rằng tôi luôn muốn đội bóng giành được vinh quang. Nhưng tôi cũng muốn bóng đá giàu tính cạnh tranh thay vì một vài đội bóng mãi trên đỉnh. Thật không công bằng với nhiều đội bóng kết thúc mùa giải VĐQG ở vị đầu tiên, nhưng không được tham dự giải đấu cho những đội mạnh nhất. Bóng đá sẽ chẳng còn là bóng đá nếu yếu tố thành công chắc chắn sẽ xảy ra. Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung còn giá trị gì khi chẳng có ai thất bại nữa.

Ajax có phải là đội bóng lớn

Tôi muốn những người sáng lập giải đấu này (European Super League) hãy giải thích mọi sự bất cập cho thế giới. Tại sao Ajax lại không được coi là một đội bóng lớn ở châu Âu? Họ đã vô địch Champions League 4 lần rồi mà?

pep

Mọi đội bóng đều có quyền chiến đấu về vị thế và tham vọng của mình. Đừng hoài nghi. Ai cũng muốn làm điều có lợi nhất cho mình mà thôi.”

Vì thời gian có hạn, phần trả lời họp báo của HLV Pep Guardiola đã phải sớm kết thúc. Cánh phóng viên vẫn còn rất nhiều câu hỏi cho chiến lược gia người Tây Ban Nha về European Super Cup, nhưng chưa được giải đáp.

Trả lời

Your email address will not be published.