Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Pep Guardiola nói gì khi Man City trắng án?

Pep Guardiola nói gì khi Man City trắng án?

89 0
Pep Guardiola nói gì khi Man City trắng án?

Pep Guardiola khẳng định Manchester City hoàn toàn xứng đáng tham dự Champions League bởi đội bóng không làm gì sai trong việc chi tiêu tài chính.

Mới đây, Tòa Án Trọng Tài Thể Thao (CAS) đã đưa ra phán quyết cuối cùng. Man City vẫn được tham dự Champions League hai mùa tới và án phạt tài chính sẽ giảm xuống từ 30 triệu euro còn 10 triệu euro. Với người hâm mộ của Man Xanh, chiến thắng này thực sự là một lý do chính đáng để khui những chai bia, để ăn mừng nhảy múa khắp đường phố. Tại sao lại không? Họ vừa đánh bại cơ quan quyền lực nhất bóng đá Châu Âu kia mà?

pep guardiola 1507

Pep Guardiola hoàn toàn tin tưởng vào sự trong sạch của giới thượng tầng Man City

Với những người yêu bóng đá lâu năm, việc một CLB lắm tiền nhiều của vượt qua được lệnh cấm của UEFA vốn chẳng phải điều gì quá lạ lẫm. Nếu như ai đó còn nghi ngờ ông chủ của Man City, Sheikh Mansour thì chiến thắng của ông vào hôm qua đã dập tan mọi sự nghi ngờ kể trên. Người vui mừng không xiết với quyết định này không ai khác là Pep Guardiola, ông nói.

pep guardiola 1507

“Tôi vô cùng hạnh phúc với quyết định này. Nó cho chúng ta thấy rằng những gì mà mọi người nói về Man City đã sai. Chúng tôi đã bước những bước đi dài trong 10 năm. Chúng tôi đã đầu tư nhiều tiền và giống như các CLB khác. Man City đã làm đúng và không có gì sai phạm ở đây cả.”

“Việc đầu tư xây dựng đội hình trong gần 1 thập kỷ qua để có được như ngày hôm nay, chúng tôi đã phải chi rất nhiều tiền. Để thắng được Premier League hay thậm chí là Champions League, chúng tôi sẽ phải làm rất nhiều”. Pep Guardiola khẳng định.

 

Trả lời

Your email address will not be published.