Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Pepe tự tin Arsenal sẽ hạ Chelsea bằng vũ khí bí mật

Pepe tự tin Arsenal sẽ hạ Chelsea bằng vũ khí bí mật

75 0
Pepe tự tin Arsenal sẽ hạ Chelsea bằng vũ khí bí mật

Mới đây ngôi sao Nicoles Pepe của Pháo thủ đã nhắc tới lợi thế những cổ động viên, trong trận cầu sắp tới với Chelsea.

Tâm điểm của vòng 2 Ngoại hạng Anh không gì khác đó là trận cầu giữa London giữa Arsenal và Chelsea. Nếu như The Blues có khởi đầu thuận lợi với thắng lợi 3-0 ở trận mở màn, thì Pháo thủ mới thua 0-2 trên sân tân binh Brentford. Đoàn quân HLV Mikel Arteta vì vậy đang rất khát điểm

Arsenal sẽ được chơi trên sân nhà. Đây là lợi thế không nhỏ khi SVĐ Emirates có rất đông cổ động viên. Pepe cho rằng đây chính là một yếu tố có thể dẫn tới chiến thăng của đội nhà: “Thành thật mà nói, sự khác biệt với một sân vận động trống rỗng là trận đấu luôn hơi bế tắc một chút Bạn có thể nghe thấy nhau trên sân cỏ nhưng các cđv giống như cầu thủ thứ 12 trên sân vậy.”

Pepe tự tin Arsenal sẽ hạ Chelsea bằng vũ khí bí mật

Cảm giác khác biệt với sân vận động kín chỗ

Thành thật mà nói, tôi đã chơi ở rất nhiều sân vận động trống rỗng trước khi chuyển sang chuyên nghiệp, vì vậy điều đó không khiến tôi ngạc nhiên. Nhưng chơi ở sân vận động đông người vẫn tốt hơn hẳn. Đối với tôi, một sân vận động trống không có bất kỳ mặt tích cực nào.

Tôi đã cố gắng thi đấu trong một sân vận động trống rỗng, nhưng cảm giác là không thể giống nhau được. Khi nghe đám đông hát – đặc biệt là nếu họ gọi tên bạn – điều đó thực sự rất xúc động.

Pepe tự tin Arsenal sẽ hạ Chelsea bằng vũ khí bí mật

Nó cho bạn thấy những người hâm mộ thực sự quan tâm đến bạn và nó khiến bạn như đang ở nhà. Nó thúc đẩy bạn và khi bạn nghe họ hát tên của bạn, nó mang tới nhiều động lực Nó thực sự khiến bạn muốn ghi một bàn thắng và trả ơn.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.