Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Phản ứng khó lường của dàn sao Chelsea về thương vụ Coutinho

Phản ứng khó lường của dàn sao Chelsea về thương vụ Coutinho

397 0
Phản ứng khó lường của dàn sao Chelsea về thương vụ Coutinho

Cựu danh thủ Gary Neville khẳng định không ít cầu thủ Chelsea sẽ bất bình nếu BLĐ chi hơn 75 triệu bảng để mua Philippe Coutinho vào thời điển hiện tại.

Chelsea vướng vào tin đồn chiêu mộ Philippe Coutinho

Theo truyền thông Tây Ban Nha; phía Barcelona đã nhận được lời đề nghị từ Chelsea về thương vụ Philippe Coutinho. Đội chủ sân Stamford Bridge muốn sở hữu cựu sao Liverpool vào Hè 2020 khi đưa ra mức giá 75 triệu bảng.

Phản ứng khó lường của dàn sao Chelsea về thương vụ Coutinho

Nhưng Gary Neville tin rằng đây là điều vô lý và “không công bằng” đối với cầu thủ Chelsea. Bởi lẽ The Blues đang gặp khó khăn về tài chính đến mức phải kêu gọi dàn sao cắt giảm thu nhập. Nhưng đồng thời họ lại có động thái chi tiền tấn để mua Coutinho.

Đầu tuần qua; phía cầu thủ Chelsea đã đồng ý giảm 10% lương để giúp CLB vượt qua khó khăn hiện tại. Nhưng chính tin đồn BLĐ mua Coutinho đã khiến giới chuyên gia phải lên tiếng. Neville chia sẻ trên Sky Sports: “Đây chẳng khác gì vũ trụ song song trong giả tưởng. César Azpilicueta vừa đại diện mọi người thảo luận về vấn đề giảm lương thì sếp lớn của họ lại muốn chiêu mộ cầu thủ đắt tiền.”

Phản ứng khó lường của dàn sao Chelsea về thương vụ Coutinho

Thủ quân Azpilicueta đại diện cầu thủ Chelsea đồng ý giảm lương

“Chắc hẳn mọi người ở Chelsea sẽ không khỏi ngạc nhiên với tin đồn chiêu mộ Coutinho. Nếu CLB bơm thêm tiền hoặc đủ quỹ để chiêu mộ cầu thủ thì họ phải trả lương đầy đủ cho nhân viên trước. Họ không thể cầm 75 triệu bảng để mua người và cắt xén lương của cầu thủ cùng một lúc. Thật vô lý!.”

Nếu đúng theo nhận định của Neville; có lẽ cầu thủ của Chelsea rất muốn nghe thông báo chính thích từ phía CLB về tin đồn này.

Trả lời

Your email address will not be published.