Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Phẫu thuật lần thứ 3, Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại

Phẫu thuật lần thứ 3, Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại

197 0
Phẫu thuật lần thứ 3, Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại

Mới đây, trung vệ của đội tuyển Việt Nam Trần Đình Trọng đã phẫu thuật lần thứ 3 và chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ thi đấu.

Tháng 6/2019, Đình Trọng gặp chấn thương trong trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL tại V.League. Anh được chẩn đoán đứt dây chằng chéo và phải đến Singapore để phẫu thuật. Qua nhiều lần lên bàn mổ nhưng trung vệ này vẫn chưa thể hoàn toàn hồi phục.

Đình Trọng phẫu thuật lần thứ 3.

Mới đây, CLB Hà Nội đã bất ngờ tiết lộ rằng Đình Trọng đã có cuộc phẫu thuật lần thứ 3. Cuộc phẫu thuật này diễn ra hồi đầu tháng 8 nhưng được giữ kín. Đến nay, CLB Hà Nội mới chính thức công bố. Đại diện của đội bóng thủ đô cũng khẳng định rằng việc phẫu thuật này đã kết thúc từ lâu. Hiện tại, Đình Trọng đang tập hồi phục và chờ ngày trở lại.

Trước đó, Đình Trọng từng được triệu tập tại giải U23 Châu Á 2020 và gần như trở lại. Tuy nhiên, tình hình chấn thương của anh diễn biến xấu đi sau giải đấu đó. Theo kết quả tái khám, anh bị viêm sụn và cần phải tiếp tục lên bàn mổ. Do đó, anh tiếp tục thực hiện lần phẫu thuật thứ 3 này.

Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại.

Theo đó, Đình Trọng sẽ cần thêm thời gian để hồi phục. Anh khó có thể trở lại trước khi V.League 2020 kết thúc. Hiện tại, Đình Trọng vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Tuy nhiên, anh vẫn đang hồi phục rất tốt khi tập luyện ở phòng gym. Trung vệ này được nhiều chuyên gia vật lý trị liệu chăm sóc để có thể trở lại thi đấu sớm nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.