Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Đang diễn ra sôi nổi, Premier League tiếp tục có thêm 1 ca nhiễm Covid-19

Đang diễn ra sôi nổi, Premier League tiếp tục có thêm 1 ca nhiễm Covid-19

180 0
Đang diễn ra sôi nổi, Premier League tiếp tục có thêm 1 ca nhiễm Covid-19

Sau vòng xét nghiệm 11 mới nhất, Premier League tiết lộ một cá nhân giấu tên đã cho kết quả dương tính với Covid-19.

Vào ngày 22 tháng 6 đã có 2250 cầu thủ và nhân viên các CLB đã được xét nghiệm Covid-19. Tính tới thời điểm, BTC Ngoại hạng Anh đã tiến hành 11 lần xét nghiệm cho 20 CLB. Tuần vừa qua đã có 2 lần Premier League tổ chức xét nghiệm từ khi mùa giải được nối lại từ ngày 17/6.

Premier League

Không có thông tin cụ thể nào về danh tính cá nhân nhiễm Covid-19. Bên cạnh đó, không có CLB nào xác nhận trường hợp dương tính từ nội bộ. Họ đã thực hiện các bài xét nghiệm 2 lần/tuần và kết quả này được tổng hợp vào thứ 2.

Premier League tiếp tục xác nhận 1 ca dương tính Covid-19

Tổng cộng đã có 14307 bài kiểm tra được thực hiện tại Premier League khi mùa giải nối lại. Trước đó, đã có 19 người dương tính kể từ khi tổ chức kiểm tra hàng loạt Covid-19 vào tháng 5.

Premier League

Hiện tại vẫn còn 6,7 trận chưa diễn ra. Do vậy để đảm bảo an toàn cho cầu thủ quá trình xét nghiệm vẫn tiếp tục được áp dụng. Có thể thấy, Liverpool đã chính thức vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, các suất dự cúp châu Âu vẫn chưa được công bố. Và Premier League dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 25/7.

Một rào cản đã được gỡ khi các CLB lần lượt thông báo những cầu thủ hết hợp đồng do mùa dịch tạm hoãn sẽ đồng ý thỏa thuận ngắn hạn để kết thúc mùa giải. Việc Man City phải đối mặt với án dự cúp châu Âu khiến cho cuộc đua thêm phần quyết liệt.

Trả lời

Your email address will not be published.