Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Premier League xác nhân 1 ca dương tính mới

Premier League xác nhân 1 ca dương tính mới

200 0
Premier League xác nhân 1 ca dương tính mới

Trong vòng thử nghiệm mới nhất của Ngoại hạng Anh, một người đã được phát hiện dương tính với Covid-19.

Premier League chính thức xác nhận thời gian nối lại giải đấu là ngày 18/6 sau gần 3 tháng tạm hoãn vì Covid-19. Trong tổng số kết quả của 7 vòng xét nghiệm trên toàn bộ cầu thủ và nhân viên; Ngoại hạng Anh đã tìm ra được 14 cầu thủ và nhân viên dương tính với virus.

Ngoại hạng Anh 116

Ngoại hạng Anh sẽ gặp khó

Đợt xét nghiệm gần nhất diễn ra vào ngày 8 và 9/6 trên tổng số 1.213 cầu thủ và nhân viên các CLB. Kết quả đợt này cho ra một ca dương tính mới. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về ca dương tính này. Tin tức này chỉ đến sau 48 giờ khi Man United bị buộc phải hủy một trận đấu tập với Stoke City; sau khi đến thăm HLV Michael O’Neill – người được cho là dương tính với Covid-19.

“Stoke City có thể xác nhận người dương tính với Covid-19 trong vòng thử nghiệm mới nhất là HLV Michael O’Neill. Trước đó, ông đã cho ra kết quả âm tính với 5 vòng thử nghiệm trước đó.”

Ngoại hạng Anh 116

“Bây giờ ông ấy sẽ phải làm theo hướng dẫn và trải qua quá trình cách ly. Trong lúc đó, ông cũng sẽ liên lạc online với ban huấn luyện và cầu thủ. Trợ lý giám đốc Billy Mckinley; sẽ chịu trách nhiệm huấn luyện các cầu thủ Stoke City để chuẩn bị cho sự trở lại vào ngày 20/6. CLB sẽ không đưa ra bình luận gì thêm về vấn đề này.”

Trong khi đó, Ngoại hạng Anh sẽ nối lại vào ngày 18/6; với Aston Villa đón tiếp Sheffield United trước khi Man City đối đầu với Arsenal tại sân vận động Etihad.

Trả lời

Your email address will not be published.