Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Quyết chi 70 triệu euro, Man City sắp chiêu mộ thành công Koulibaly

Quyết chi 70 triệu euro, Man City sắp chiêu mộ thành công Koulibaly

416 0
Quyết chi 70 triệu euro, Man City sắp chiêu mộ thành công Koulibaly

Với quyết tâm chi số tiền khủng lên đến 70 triệu euro trong mùa hè này, Man City sắp chiêu mộ thành công trung vệ Koulibaly.

Mùa hè này, Man City chưa có bất kỳ thương vụ bom tấn nào trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng hiện vẫn đang trong quá trình thương thảo. Đáng chú ý, Man Xanh hiện đang theo đuổi trung vệ Koulibaly từ Napoli. Sắp tới, đội bóng này sẽ xúc tiến nhanh quá trình đàm phán.

Man City quyết chi 70 triệu euro.

Mới đây, Messi đã quyết định ở lại Camp Nou thêm một mùa giải. Do đó, Man City có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các thương vụ khác của mình. Hiện tại, đội bóng đang nhắm đến trung vệ Koulibaly. Từ đầu mùa hè 2020, Man City đã chủ động liên hệ với Napoli để chiêu mộ ngôi sao người Senegal.

 Man City sắp chiêu mộ thành công

Gần đây, The Citizens chào giá 65 triệu euro cho trung vệ này. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Napoli đã từ chối và muốn mức giá cao hơn. Theo tờ Sky Sport Italy, Man City quyết chi số tiền lên đến 70 triệu euro cho thương vụ này. Đây cũng chính là mức giá cuối cùng mà đội bóng nước Anh chấp nhận bỏ ra.

Man City sắp chiêu mộ thành công Koulibaly.

Truyền thông Châu Âu cho biết, chủ tịch Laurentiis của Napoli khả năng cao sẽ gật đầu với mức giá 70 triệu euro. Đội bóng Italy không còn muốn tốn nhiều thời gian cho thương vụ này. Trước đó, Napoli đã chuẩn bị sẵn kế hoạch để bán trung vệ chủ chốt của mình. Thay vào đó, đội bóng sẽ mang về Sokratis từ Arsenal. Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng Man City sắp chiêu mộ thành công Koulibaly trong mùa hè này.

Trả lời

Your email address will not be published.